Tin tức spa

Thẩm mỹ viện Băng Tâm - Dĩ An, Bình Dương

Thẩm mỹ viện Băng Tâm là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng với rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải phẫu thẩm mỹ, làm đẹp chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất Bình Dương.

 

Đơn vị đã đồng hành cùng Thẩm Mỹ viện Băng Tâm từ những ngày đầu khởi nghiệp, không ai khác mà đó chính là Mai Hân Group. Sau nhiều cuộc trao đổi và khảo sát, hai bên đã đi đến thống nhất và triển khai phương án thiết kế, thi công. Hơn nữa, Mai Hân Group cũng chính là nhà cung cấp 100% trang thiết bị hiện đại, mỹ phẩm chất lượng nhất để làm nên danh tiếng và thành công của Băng Tâm.

 

Chủ đầu tư của thẩm mỹ viện Băng tâm (Bác sĩ Ái Đức) đã tin tưởng và dành niềm tin tuyệt đối vào kinh nghiệm thị trường và khả năng cung cấp trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại của Mai Hân Group. Tất cả các trang thiết bị làm đẹp hiện đại trong thẩm mỹ như: Thiết bị trẻ hóa làn da, căng da không can thiệp dao kéo, máy laser điều trị nám, tàn nhang, sắc tố, thiết bị triệt lông vĩnh viễn, thiết bị hút và ép mỡ, thiết bị làm hồng nhũ hoa, phục hồi tầng sinh môn, … với mức giá phù hợp và hiệu quả sử dụng lâu dài chính là cơ sở tiền đề để tạo nên uy tín của Thẩm mỹ viện Băng Tâm.

 

Luôn chúc thẩm mỹ viện Băng Tâm ngày càng phát triển và mang đến nhiều hơn nữa những dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu làm đẹp chính đáng của những người hiện đại, năng động và hoàn mỹ.

 

Một số hình ảnh về thẩm mỹ viện Băng Tâm từ bản vẽ thiết kế đến hiện trạng:

 

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính Thẩm mỹ viện Băng Tâm

 

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính Thẩm mỹ viện Băng Tâm

 

Quầy lễ tân Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

Quầy lễ tân Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

Lối đi bên trong Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

Lối đi bên trong Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

Phòng tắm trắng Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

Phòng tắm trắng Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

Phòng chờ  1 Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

Phòng chờ  1 Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

Phòng chờ  2 Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

Phòng chờ  2 Thẩm mỹ viện Băng tâm, Bình Dương

 

P/s: Các thông tin và hình ảnh bên trên thuộc bản quyền Mai Hân Group, bạn không nên sao chép dưới mọi hình thức.

 

 

   

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức