Tin tức spa

Spa theo phong cách Pháp

Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh cũng như khách hàng thì lại không phải là một vấn đề đơn giản. Ngoài ra để có một spa với phong cách mới mẻ độc đáo cũng là một vấn đề khó khăn.


Cho nên để mở spa, ngoài việc phải có một nguồn vốn đầu tư không nhỏ còn phải có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về kinh doanh cũng như về các dòng sản phẩm chăm sóc da.

spa phong cach phap

Khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam, Sothys đã nghiên cứu thị trường đưa ra những giải pháp cho vấn đề này: đó chính là Home spa Package và Professional spa Package.

Đây là những giải pháp trọn gói có tên gọi chung là Turnkey spa có nghĩa là spa chìa khóa trao tay. Bí quyết là sự tập hợp những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo những phong cách spa độc đáo, cao cấp nhất thế giới và những chuyên gia hàng đầu thế giới về nghệ thuật chăm sóc da chuyên nghiệp. Chính tổ hợp này đã thiết kế spa cho quốc vương Marocco với một nguồn ngân sách không hạn chế, để tạo lập nên một “Lâu Đài spa” với hệ thống thiết bị công nghệ thông minh và hiệu quả trong một không gian sang trọng siêu cấp.


 

Home spa Package: là một xu thế mới rất được ưa chuộng trên thế giới. Với các cảm hứng đa dạng bắt nguồn từ thiên nhiên như “Mùa thu vàng”, “Đỉnh núi tuyết”, “Rừng nhiệt đới” nhà thiết kế trao cho bạn sự lựa chọn phong cách spa thiên nhiên mà bạn yêu thích nhất. Bạn có thể hưởng thụ không gian cao cấp, sản phẩm chất lượng và kỹ thuật chăm sóc da và cơ thể độc đáo ngay tại nhà mình cùng với người thân và bạn bè.

Sothys Paris cung cấp gói dịch vụ Luxury Home spa Package từ việc thiết kế công năng và ý tưởng chủ đạo (concept), thiết kế nội thất, thi công đến việc cung cấp sản phẩm và nhân lực cho việc vận hành spa tại gia. Điều duy nhất bạn cần đó là một không gian rộng rãi.

Professional spa Package: là gói dịch vụ dành cho những người muốn bắt đầu công việc kinh doanh spa và beauty salon tại Việt Nam. Sothys đảm nhận và hoàn thành mọi công việc từ thiết kế concept, nội ngoại thất thi công, trang bị công cụ thiết bị vận hành spa, tuyển dụng và đào tạo nhân sự đến huấn luyện quản lý. Spa sẽ được xây dựng theo ý tưởng của bạn sẽ mang phong cách tinh tế, trang nhã và quý phái của Pháp. thiet ke spa
Việt Báo (Theo_NgoiSao)

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức