Tin tức spa

4 bước sóng nổi bật trong điều trị xóa xăm của Máy xóa xăm TP-67

Rất nhiều người mong muốn mang đến cho Thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp của mình những chiếc máy xóa hình xăm hiện đại nhất, nhưng còn khá phân vân với mức giá cũng như hiệu quả  của những chiếc máy xóa xăm mang lại. Chúng tôi đã thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi về máy xóa xăm laser giá bao nhiêu tiền ? Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi đã viết bài này để giải đáp cho các chủ spa câu hỏi trên. Đến với Mai Hân Group công ty chuyên cung cấp các thiết bị spa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều loại máy xóa hình xăm và nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của SPA bạn.

 

4 bước sóng nổi bật trong điều trị xóa xăm của Máy xóa xăm TP-67

Tại Mai Hân, với Máy Yag Laser Công Nghệ Picosecond TB-67, có thể giúp loại bỏ các vùng bệnh lý sau:

  • Tỉ lệ giảm sắc tố cao hơn
  • Tốc độ loại bỏ sắc tố nhanh hơn
  • Nguy cơ melanin hoạt động trở lại giảm
  • Hủy bỏ các tế bào melanin và bắt đầu cơ chế tái tạo
  • Không làm hỏng mô bình thường

Đây là loại laser kết hợp của 4 bước sóng mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, được ứng dụng cụ thể như sau:

Bước sóng 532nm: dùng để xóa tàng nhang, xăm lông mày, xăm môi, sắc tố, telangietasia trong màu đỏ cạn, nâu, hồng...Sử dụng bước sóng 532nm dễ gây bóc mô, tổn thương mô, một số trường hợp có thể để lại sẹo.

 

4 bước sóng nổi bật trong điều trị xóa xăm của Máy xóa xăm TP-67

 

 

Bước sóng 1064nm: dùng để xóa tàn nhang và các đốm nâu vàng, xăm lông mày hoặc các hình xăm mắt không thành, đường chấm và nâu của Ota. Bước sóng này tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da nên là lựa chọn hiệu quả dùng để điều trị nám, các tổn thương da nhiễm sắc lành tính như các vết bã cà phê, nốt ruồi lành tính, Naevi. Nguy cơ tạo sẹo thấp, giảm sắc tố thoảng qua tới 50% trường hợp, tăng sắc tố hiếm hơn và chủ yếu ở vị trí mặt trong cẳng tay.

Bước sóng 1320nm: Đây là bước sóng có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cắt bỏ poblackhead, làm săn da và làm trắng, giúp trẻ hóa da, loại bỏ nếp nhăn. Bước sóng của nó có thể thâm nhập sâu vào da, công nghệ điều trị này có thể gây tổn hại nhiệt đối với tế bào ở một mức độ nào đó, thúc đẩy tổng hợp collagen, nhưng không phá hủy quá nhiều tế bào. Nhiều nghiên cứu công khai cho thấy rằng, liệu pháp này có thể cải thiện triệu chứng mụn trứng cá.

Bước sóng 755nm: Là bước sóng bắt màu cực tốt mà 2 bước sóng 1064nm và 532nm không thể làm được. Do đó, với bước sóng này khách hàng có thể dùng để điều trị nám, xóa xăm màu và cải thiện sắc tố da. Ngoài ra, Kỹ thuật viên có thể dùng bước sóng 755nm để điều trị giãn mạch máu một cách hiệu quả.

 

4 bước sóng nổi bật trong điều trị xóa xăm của Máy xóa xăm TP-67

 

Lưu ý: Khách hàng có thể điều chỉnh tay cầm xa/gần để thay đổi tiêu điểm cũng như bề mặt tiếp xúc. Ngoài ra, tùy vào tình trạng từng loại da và trình độ của Kỹ thuật viên để có thể sử dụng những bước sóng sao cho phù hợp.

Với những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm Máy xóa xăm yag laser công nghệ picosecond TB-67 nói trên, bạn hoàn toàn có thể tìm đến cơ sở thẩm mỹ/ làm đẹp uy tín để tìm cho mình những dịch vụ tối ưu tốt nhất. Rất nhiều người mong muốn mang đến cho Thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp của mình những chiếc máy xóa hình xăm hiện đại nhất, nhưng còn khá phân vân với mức giá cũng như hiệu quả của những chiếc máy xóa xăm. Liên hệ ngay với Mai Hân để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất nhé!

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức