Tin tức spa

Massage bằng đá nóng từ lâu đã trở thành một cách trị liệu vô cùng hiệu quả mà khoa học đã chứng minh được nó làm giảm đau nhức và xả stress cơ bắp, tinh thần với cách trị liệu này.
Ngày nay, phòng xông hơi khá phổ biến. Mọi người ngày càng hiểu được tầm quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Khi xông hơi thư giãn, không gian phòng đẹp cũng sẽ làm tinh thần thoải mái hơn. Vì thế, chọn lựa phòng xông hơi đẹp cũng rất quan trọng đối với sức khỏe. 
Loop shower không phải là vòi sen đơn giản được lắp đặt ở ngoài trời mà nó là một hệ thống vòi sen được thiết kế hoàn chỉnh bao gồm nhiều chức năng để tạo ra những cảm xúc đa chiều cho người dùng. 
Massage luôn là cách để xua tan căng thẳng, mệt mỏi một cách hữu hiệu nhất. Ngoài những cách massage thông thường, chúng ta có thể massage bằng sức nước khi nằm trong bồn massage thủy lực.
Như mọi người đều biết sức nóng trong phòng xông hơi  khô là khá cao. Điều này sẽ làm cho nhịp tim bạn đập nhanh hơn bình thường đồng thời các mạch máu giãn ra. Chính vì vậy mà thời gian thích hợp cho bạn xông hơi là từ 10 đến 20 phút. Nếu bạn có bất kỳ bệnh lý ...
Xông hơi là một trong những bước quan trọng để duy trì làn da sạch, sáng. Thông thường để lấy đi bụi bẩn dưới lỗ chân lông, nên kết hợp xông hơi với liệu pháp tinh dầu để có kết quả tốt nhất.
Để đạt được hiệu quả cao nhất cho việc làm đẹp da mặt bạn nên sử dụng kết hợp máy xông hơi và một số tinh dầu. Xông hơi cho da mặt thường, da mặt khô. Tinh dầu sử dụng chính là: cúc La Mã, tinh dầu hoa hồng.
Phòng xông hơi khô là một loại phòng kín được làm từ gỗ thông và kính cường lực với nhiệt độ lên đến 185 độ F. Phòng được làm ấm dần lên bằng việc làm nóng đá (một loại đá đã qua tinh chế), người dùng sẽ tưới nước hoặc tinh dầu lên đá trong khi xông để hơi nước ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức