Tin tức spa

Cách lắp đặt máy xông hơi khô an toàn.

 

Công ty Mai Hân xin hướng dẫn quý khách cách lắp đặt máy xông hơi tại nhà một cách an toàn nhất. Việc lắp đặt sẽ được thực hiên bởi những chuyên gia giỏi nhất và nhiều kinh nghiệm nhất của công ty. Qúa trình lắp đặt cũng sẽ tuân thủ theo đầy đủ các nguyên tắc chuẩn quốc gia.

 

Máy xông hơi khô sauna

 

         Không lắp đặt máy ngoài trời, môi trường ẩm ướt. Cũng không nên lắp đặt ở gần nơi có các nguyên vật liệu gây cháy nổ. Khi máy xông hơi được lắp đặt tại những nơi này thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống dẫn và hệ thống van khi nhiệt độ tăng lên cao.

 

        Bộ điều chỉnh nhiệt độ được cung cấp cùng với máy không được sửa chữa và thay thế nó.

 

       Cửa phòng xông hơi được lắp đặt theo kiểu mở từ trong ra ngoài và dễ dàng mở , không dùng lực nhiều.

 

        Phòng xông phải đảm bảo độ cách nhiệt và phải kín để tránh thất thoát nhiệt độ .

 

        Trẻ em dưới 16 tuổi không được vào phòng xông một mình và không có ai bên cạnh.

 

        Không được xông hơi khi mắc các bệnh như hen suyễn, tim mạch, huyết áp…

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phòng tắm kính chất lượng nhất

 

Qúa trình lắp đặt

 

       Và bắt đầu quá trình lắp đặt thì bắt buộc nguồn điện chính phải được ngắt. Ngay cả khi bảo trì hoặc sửa chữa cũng bắt buộc theo nguyên tắc này.

 

       Máy xông hơi phải được lắp đặt ở gần cửa ra vào và phải có kệ treo máy lên vách cách mặt sàn 270mm.

 

       Điều chỉnh nhiệt độ : bộ điều chỉnh nhiệt độ phải đươc điều chỉnh ở mức nhiệt độ mặc định từ 60độC đến 70độC. (Chú ý : Khi điều chỉnh nhiệt độ nhớ ngắt nguồn điện)

 

       Trước khi khởi động máy phải kiểm tra nguồn điện chính có phù hợp với điện thế quy định trên máy. Xếp đá sauna vào đầy khoang giữa, rồi mới nối điện bằng cách bật CP (control panel). Máy sẽ tạo nhiệt sau thời gian khởi động là từ 20 đến 25 phút.

 

       Không được kết nối dây trung hòa với dây nối đất.

 

      Kiểm tra cẩn thận sau khi lắp đặt đường ống, mạch điện rồi mới khởi động máy.

 

      Đường ống phải dài tối thiểu là 3 mét, hạn chế các mấu gấp khúc 

 

Cách sử dụng :

 

       Nếu thông hơi không đúng cách sẽ làm hỏng vách và trần phòng, sàn và băng ghế sẽ rất nóng. Qúy khách nên tuân theo quý tắc thông hơi trong phòng xông hơi để bảo đảm an toàn, không để xảy ra tình trạng nhiệt độ trong phòng quá cao sẽ dẫn đến cháy nổ. rất nguy hiểm.

 

      Không được tự ý sử dụng loại đá khác ngoài đá sauna của nhà sản xuất vì đây là loại đá đã được lựa chọn và xử lý. Vì các loại đá khác sẽ làm hỏng máy xông hơi. Cũng không nên ấn quá nhiều đá vào khoang .

 

       Không nên xếp đá lên hai ngăn thoát hơi ở 2 bên ngăn dựng đá vì sẽ làm giảm mức độ tuần hoàn không khí của máy và sẽ làm máy mau hỏng.

 

       Nên kiểm tra ngăn đựng đá 6 tháng 1 lần. Việc này là vô cùng cần thiết đối với máy xông hơi khô trong trường hợp máy được sử dụng nhiều lần và thường xuyên. Lấy tất cả đá ra khỏi ngăn và vệ sinh ngăn thật sạch sẽ . Nếu cần thiết thì nên thay đá mới

 

      Tưới nước lên đá sauna. Sau khi bật CP khoảng 20 phút thì có thể cho vài giọt tinh dầu vào thùng nước và dùng gáo múc nước tưới từ từ lên đá khoảng 1 phút 1 lần. Tránh dùng vòi xịt trực tiếp lên đá.

 

Đá tạo nhiệt

 

Công đoạn vệ sinh:

 

      Qúy khách nên vệ sinh máy và phòng thường xuyên . Lau sạch sẽ sàn và băng ghế . Có thể sử dụng xà phòng thơm dịu để tạo mùi thơm cho phòng. Sau đó lau lại bằng nước sạch. Không xịt nước trực tiếp lên gỗ phòng vì sẽ làm hỏng gỗ.

 

      Không đổ trực tiếp hương liệu lên máy xông hơi khi máy đang hoạt động.

 

Với những bước đã tư vấn ở trên, Mai Hân hy vọng quý khách sẽ có thêm kiến thức để bảo quản và sử dụng máy xông hơi và phòng xông hơi một cách tốt nhất . Chúc quý khách có được những phút giây thư giãn tuyệt vời bên  gia đình.

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức