Tin tức spa

Ghế thư giãn “Cocoon”

Ghe thu gian “Cocoon” là một thiết kế hoàn hảo để thư giãn trong những giây phút tĩnh lặng , cô đơn một mình. Ghế Cocoon có thể làm hài hòa không gian nội thất trong phòng ngủ cũng như ngoài trời. Bạn có thể sử dụng chiếc ghế này như những chiếc ghế bình thường khác.

 

 

Ghế thư giãn

Ghế thư giãn Cocoon

 

 

Nếu bạn muốn được yên tĩnh hoàn toàn , bạn có thể kéo phần vành 2 bên hông ghế lại và một mình tận hưởng những giây phút cho riêng mình. Khung ghế được mô phỏng từ hình ảnh hạt của quả. Một lựa chọn để làm mới không gian cho ngôi nhà.

 

 

Ghế thư giãn

Tận hưởng không gian yên tĩnh một mình bằng cách kéo 2 bên vành ghế lại

 

 

Ghế thư giãn

Ghế thư giãn Cocoon làm hài hòa không gian phòng ngủ

 

 

Ghế thư giãn

Ghế thư giãn Cocoon được đặt ở nơi công cộng.

 

Phần đỉnh ghế thư giãn được lắp đặt một chiếc đèn nhỏ, bạn có thể sử dụng ghế để làm nơi riêng tư đọc sách. Tính năng này được xem là khá thú vị, rất tiện lợi cho người sử dụng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: May xong hoi cao cấp với thiết kế hiện đại

 

Ghế thư giãn

 

Ghế thư giãn

 

 

Sở hữu một chiếc ghế nhiều tính năng như ghế thư giãn Cocoon không những làm tăng nét đẹp cho không gian ngôi nhà mà còn tận dụng ghế với nhiều tính năng khác nhau như thư giãn, suy tư một mình hoặc ngủ hoặc đọc sách. 

 

>>> Xem thêm các mẫu May xong hoi mat mini chất lượng tốt nhất.

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức