Tin tức spa

Lắp đặt phòng xông hơi cho căn nhà nhỏ hẹp như thế nào?

Hiện nay rất nhiều gia đình có mong muốn trang bị một phòng xông hơi tại nhà để tiện chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình lại không tốn kém thời gian, tiền bac và công sức đến các trung tâm Spa. Tuy nhiên một điều khó khăn nhiều gia đình gặp phải đó là diện tích nhà quá chật hẹp.

 

 

Xông hơi hiện đại được biết đến với hai loại hình cơ bản là xông hơi ướt và xông hơi khô. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích khác nhau mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn lắp đặt phòng xông ướt hay xông khô cho gia đình mình.
 

Đối với những gia đình hạn chế về diện tích thì chú ý thiết kế như sau:
 

  • Phòng xông hơi khô

Một phòng xông hơi khô gia đình không nhất thiết phải thiết kế quá rộng, như vậy sẽ gây lãng phí diện tích và hao hụt điện năng. Đặc biệt đối với những gia đình có diện tích nhỏ vấn đề không gian càng đáng được quan tâm.
 

Thông thường theo khuyến cáo, đối với phòng xông hơi khô diện tích nhỏ nhất là 1mx1mx2m (chiều rông *chiều ngang *chiều cao) hoặc 1,2mx1,2x2m (chiều rộng * chiều ngang * chiều cao). Đây là kích thước chuẩn để phòng xông hơi từ 1-2 người cùng xông có thể được trang bị sở hữu đầy đủ tiện nghi chất lượng nhất.

 

Phòng xông hơi cho gia đình nhỏ hẹp

 

Nếu như gia đình bạn đã hoạch định sẵn khu vực xây phòng xông khô và đã xây 3 mặt của phòng bằng gạch từ trước thì đơn vị lắp đặt cũng dễ dàng thi công gỗ theo khung phòng có sẵn trước đó. Tuy nhiên nếu chưa có sẵn như vậy thì bạn có thể dựng một phòng xông khô ở bất cứ chỗ nào còn trống trong gian đình mà tiện lợi cho việc kết nối các đường dây điện.

 

  • Phòng xông hơi ướt

Đối với việc thiết kế phòng xông hơi ướt thì có phần tiện lợi hơn cho các gia đình có diện tích nhỏ. Vì thông thương chỉ cần diện tích 0,9x 0,9 (m) là bạn đã có thể sở hữu một phòng xông ướt bằng kính với đầy đủ các tiện nghi, cùng chỗ ngồi thoải mái rồi.

 

 

Hoặc nếu phòng tắm gia đình rộng bạn có thể tận dụng ngay không gian trong nhà tắm để lắp đặt phòng xông ướt, điều đó vừa thuận tiện vừa giúp tiết kiệm không gian tối đa mà cả gia đình vẫn có thể tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ một phòng xông hơi đẳng cấp.
 

Lựa chọn nhà cung cấp phòng xông hơi có uy tín
 

Một lưu ý nhỏ nữa là chúng ta nên lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi của các thương hiệu uy tín. Việc lựa chọn các thương hiệu uy tín đảm bảo chúng ta sở hữu loại thiết bị phòng tắm cao cấp đảm bảo chất lượng. Việc bảo hành và sửa chữa về sau cũng gặp nhiều thuận lợi hơn. Hơn nữa, các thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp thường sẽ có đội ngũ nhân viên tận tình. Chúng ta sẽ được tư vấn, khảo sát, lắp đặt phòng xông hơi phù hợp với điều kiện gia đình mình.

 

 

Tại Mai Hân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng/ tư vấn/ lắp đặt phòng xông và các dịch vụ liên quan tới Spa/ làm đẹp, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mai Hân Group - Đơn vị tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT : 028.73058567 - 028.71075999

Website: thietbispa.vn

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức