Tin tức spa

Lợi ích thật sự từ phòng xông hơi khô

 

Như mọi người đều biết sức nóng trong phòng xông hơi khô là khá cao . Điều này sẽ làm cho nhịp tim bạn đập nhanh hơn bình thường đồng thời các mạch máu giãn ra. Chính vì vậy mà thời gian thích hợp cho bạn xông hơi là từ 10 đến 20 phút. Nếu bạn có bất kỳ bệnh lý nào thì tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng phòng xông hơi .

 

Phòng xông hơi khô

 

Lợi ích đầu tiên của phòng xông hơi khô là thư giãn và đẩy lùi stress rất hiệu quả. Nhiệt độ cao sẽ làm dịu các cơn đau nhức của các cơ bắp và sự căng thẳng thần kinh, mang lại một cảm giác hoàn toàn mới ngay sau đó. Kinh nghiệm của những người sau khi sử dụng đều cảm thấy hài lòng vì sự thay đổi rõ rệt này của phòng xông hơi khô . Bên cạnh đó lượng máu trong cơ thể sẽ được lưu thông một cách điều hòa và ổn định.

 

Một lợi ích nữa cũng rất đáng chú ý của máy xông hơi khô là chức năng làm toát mồ hôi. Qúa trinh này sẽ làm bạn mất đi một lượng nước khá lớn nhưng bù lại nó sẽ làm sạch làn da và bên trong cơ thể bạn vì chức năng đào thải độc tố. Các độc tố từ thức ăn và nước uống sẽ được đưa ra ngoài theo đường mồ hôi. Qúa trình này sẽ làm cho gan và thận của bạn bớt đi gánh nặng khi phải gánh chịu những chất độc này.

 

Phòng xông hơi khô

 

Trong phòng xông hơi khô thì khi nhiệt độ tăng dần sẽ làm cho các mạch máu giãn dần, máu sẽ dễ dàng lưu thông khắp cơ thể một cách đồng bộ hơn mà không làm ảnh hưởng nhiều đến huyết áp của bạn. Hiệu quả của nó cũng tương tự như việc bạn chạy bộ thể dục vậy.

Phòng xông hơi khô

 

Một số lợi ích khác từ phòng xông hơi khô là giảm các các cơn đau khớp, hen suyễn và các vấn đề hô hấp khác như viêm phế quản , viêm thanh quản. Sự thật là phòng xông hơi khô không phải là một phương pháp điều trị các chứng bệnh trên nhưng nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực để làm dịu các triệu chứng trên. Bạn cũng nên lưu ý đến các quảng cáo về công dụng chữa bệnh ung thư từ phòng xông hơi, điều này hoàn toàn chưa được chứng minh. 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức