Tin tức spa

NHÂN ĐÔI CƠ HỘI – NHẬN QUÀ LIỀN TAY – ĐẾN NGAY MAI HÂN GROUP!

Tháng 5 Mai Hân cực hot! Bạn đã tin chưa?

 

Chương trình khuyến mãi liên tục được tung ra với vô vàng cơ hội hấp dẫn có 1 KHÔNG 2 dành cho chủ SPA và HỘ GIA ĐÌNH. Bên cạnh chương trình Khuyến mãi hiện có với hàng chục quà tặng đi kèm cực hấp dẫn, Mai Hân Group tiếp tục đưa ra CTKM giảm giá cực sâu, cực chất từ ngày 16-05-2019!

 

Chi tiết khuyến mãi như sau:

 

GHẾ FOOT MASSAGE

Khi mua trọn bộ các thiết bị gồm: 05 ghế tăng đơ gỗ, 05 chậu ngâm chân gỗ thông, 05 khăn quấn người 70*140 trắng, 05 khăn tay 34*34 trắng trị giá 27.090.000VNĐ sẽ giảm còn 25.700.000VNĐ. Ngoài ra, Sẽ được TẶNG 05 gối tựa lưng cùng màu.

 

NHÂN ĐÔI CƠ HỘI – NHẬN QUÀ LIỀN TAY – ĐẾN NGAY MAI HÂN GROUP!

 

PHÒNG XÔNG HƠI

 

Khi lắp đặt một phòng xông hơi có giá trị từ 20.000.000VNĐ trở lên, khách hàng sẽ nhận được một trong các gói khuyến mãi dưới đây:

 

NHÂN ĐÔI CƠ HỘI – NHẬN QUÀ LIỀN TAY – ĐẾN NGAY MAI HÂN GROUP!

 

 

Mùa cao điểm đến rồi, trang bị ngay cho Spa hoặc nhà của mình thêm thiết bị ghế foot và phòng xông hơi để phục vụ khách hàng và những người thân yêu trong gia đình của mình ngay bây giờ thôi! Mưa quà tặng là có thật, không tin hãy ghé thử Mai Hân Group

 

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – SINH LỜI TỨC KHẮC, NGẠI GÌ KHÔNG THỬ CHỦ SPA ƠI!

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức