Tin tức spa

Những chú ý mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ đá nóng massage

Đá nóng massage là một biến thể của liệu pháp xoa bóp cổ điển. Đá mịn, phẳng, được làm nóng và đặt trên các điểm chính của cơ thể. Sự ấm áp của những viên đá nóng giúp cải thiện và lưu thông máu làm dịu hệ thần kinh.

Đá nóng massage bộ 18 viên do công ty Mai Hân cung cấp

Đá nóng massage bộ 18 viên do công ty Mai Hân cung cấp

Đá nóng massage có tác dụng chữa trị một số bệnh cụ thể như: đau lưng và đau nhức, máu lưu thông kém, viêm khớp, viêm xương khớp, căng thẳng, mất ngủ và trầm cảm.

Mặc dù, đá nóng massage có nhiều tác dụng như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Đá nóng massage chống chỉ định với một số người

Đá nóng massage chữa được rất nhiều bệnh nhưng đối với một số người mắc bệnh truyền nhiễm da, phát ban, đau thần kinh, hoặc vết thương hở, người mới phẫu thuật thì không nên sử dụng đá nóng massge. 

Massage bằng đá nóng chống chỉ định với một số người

Massage bằng đá nóng chống chỉ định với một số người

Những người mắc bệnh máu dễ đông cũng không nên sử dụng dịch vụ đá nóng massage. Nếu bạn mắc bệnh tim, bệnh tiểu đường, hay bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn thì phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng đá nóng để massage.

Phụ nữ mang thai cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi muốn sử dụng đá nóng massage. Tốt nhất là phụ nữ mang thai nên tránh sử dụng đá nóng massage.

Các nhân viên massage cũng cần chú ý không được thực hiện trực tiếp đá nóng massage trên các vết bầm tím, vết thương khó lành, khối u, thoát vị bụng.

Trước khi bạn tham gia dịch vụ đá nóng massage không nên ăn nhiều. Nếu là lần đầu tiên bạn đến spa thì bạn nên đến sớm ít nhất 10 phút để nghỉ ngơi.

Dẫu biết rằng đá nóng massage là rất tốt nhưng các bạn cũng phải chú ý tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ này. Để sử dụng dịch vụ này một cách an toàn và có hiệu quả cao nhất, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức