Tin tức spa

Những công dụng thiết thực của bồn massage

Sau những giờ phút căng thẳng, mệt mỏi, bồn massage không chỉ giúp bạn thư giãn thoải mái sau những giờ phút căng thẳng, mệt mỏi mà còn rất tốt cho sức khỏe. Với từng loại bồn massage khác nhau sẽ mang đến những công dụng khác nhau đối với từng người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công dụng thiết thực của bồn massage qua bài viết sau nhé!
 

>>> Xem thêm sản phẩm Bồn massage xây với thiết kế ấn tượng nhất

 

Những công dụng thiết thực của bồn massage ngâm

Những công dụng thiết thực của bồn massage ngâm
 

Chức năng chính của bồn tắm massage bao gồm sục nước và sục khí và bạn có thể dùng đồng thời cả 2 hoặc chỉ dùng 1 trong 2. Phương pháp sục nước này dùng nước để massage và sau khi nước được xả vào bồn massage đi qua ống lọc sẽ góp phần tạo áp lực phun vào các đầu phun cũng như vào các bộ phận vận động bên trong của cơ thể.
 

1. Bồn massage ngâm

Chức năng sục khí hay “tắm sủi-sục” trong bồn massage sẽ giúp bổ sung các bọt khí nhỏ lăn tăn trong nước. Không khí sẽ đi qua các đầu sục khí ở đáy bồn để tạo ra bọt khí sủi có tác dụng giúp những cơ bắp bị mỏi mệt được thư giãn, thả lỏng và máu được lưu thông tuần hoàn dễ hơn cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể.
 

2. Bồn massage

Các đầu phun kết hợp nhằm tạo ra dòng đẩy khí và nước trong quá trình massage. Tuy được lắp đặt ở các vị trí cố định nhưng người dùng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình đối với dòng khí và lượng nước phun ra. Hệ thống này được điều khiển bằng thủy lực bằng thiết bị điều khiển không khí hoặc dùng các thiết bị điện tử.
 

3. Bồn massage thủy lực

 

Những công dụng thiết thực của bồn massage thủy lực

Những công dụng thiết thực của bồn massage thủy lực

 

Hệ thống bồn massage thủy lực có tác dụng làm các bọt khí nhỏ được phun từ đáy bồn lên da, nhằm làm cho bạch cầu trong máu và huyết áp được điều chỉnh đáng kể. Hệ thống này cũng dùng thiết bị điều khiển không khí để điều khiển bằng thủy lực hoặc dùng các thiết bị điện tử.


Không chỉ có chức năng như một bồn tắm thông thường, bồn massage này còn giúp kích thích tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi các chức năng xương khớp và khả năng tuần hoàn máu. Nó sẽ giúp cải thiện việc cung cấp oxy để cơ thể hoạt động bình thường và dễ dàng hơn.


Với những tính năng trên, có thể nói rằng, những công dụng thiết thực của bồn massage mang lại cho sức khỏe con người là điều không thể phủ nhận. Vì vậy, tùy vào mục đích, nhu cầu cá nhân, mỗi người sẽ tìm cho mình một cách massage thích hợp nhất. Và để có thể hiểu rõ hơn về công dụng, tính năng sản phẩm bồn massage, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mai Hân để được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức