Tin tức spa

Phụ kiện nào giúp phòng xông hơi thêm hoàn mỹ và an toàn?

Ngày nay, phòng xông hơi với những ích lợi mà nó mang lại cho sức khỏe con người đã trở nên không còn xa lạ với mọi người. Nhưng làm sao để có được một phòng xông hơi hoàn mỹ, an toàn? Đó là cả một câu hỏi đặt ra cho chủ nhân và nhà thiết kế. Có thể nói yếu tố quan trọng của phòng xông hơi là phụ kiện, trước hết bạn cần tìm chọn những chất liệu phù hợp. Sử dụng gỗ thuông cho phòng xông hơi sauna, kính cường lực cho phòng xông hơi ướt steam… Nó không chỉ giữ nhiệt tốt, ngăn sự thoát hơi mà còn tăng tính sang trọng cho không gian.

Hãy theo dõi bài viết “Phụ kiện nào giúp phòng xông hơi thêm hoàn mỹ và an toàn?” sau để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này nhé!

1. Đá tạo nhiệt (phòng xông hơi sauna)

Phụ kiện nào giúp phòng xông hơi thêm hoàn mỹ và an toàn: Đá tạo nhiệt

Phụ kiện nào giúp phòng xông hơi thêm hoàn mỹ và an toàn: Đá tạo nhiệt

Phụ kiện phòng xông hơi đá tạo nhiệt với bề mặt lỗ li ti thích hợp dùng cho phòng xông hơi sauna. Trong quá trình dội nước/ tinh dầu, hơi nóng sẽ giúp lan tỏa hương thơm từ đá sauna đi khắp phòng không gây cảm giác nóng gắt mà rất dịu nhẹ.

2. Bình hương liệu gốm (phòng xông hơi nước)

Những bình hương liệu gốm nhỏ gọn, họa tiết đẹ mắt rất phù hợp để đặt trong phòng xông hơi ướt. Khi gốm được nung sẽ giúp tạo ra những mùi thơm thiên nhiên nhẹ nhàng khắp căn phòng.

3. Đèn chịu nhiệt

Với những căn phòng có nhiệt độ cao, đèn chịu nhiệt là sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không thể dùng một bóng đèn quá lâu vì nó có thể gây nguy hiểm. Đèn chịu nhiệt có ánh sáng dịu nhẹ nên không ảnh hưởng gay gắt đến mắt, ngoài ra giúp không gian thêm ấm cúng và khi nói chuyện có thể dễ thấy nhau.

4. Đồng hồ

Phụ kiện nào giúp phòng xông hơi thêm hoàn mỹ và an toàn: đồng hồ

Phụ kiện nào giúp phòng xông hơi thêm hoàn mỹ và an toàn: đồng hồ

Để có thể theo dõi thời gian xông hơi và tránh việc để quá lâu không tốt, đồng hồ là thiết bị không thể bỏ qua. Nhiều phòng xông hơi sử dụng đồng hồ cát để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy thú vị hơn.

5. Đồng hồ âm kế - nhiệt kế

Dùng đồng hồ âm kế - nhiệt kế, các bạn có thể theo dõi độ ẩm, nhiệt độ chính xác trong phòng xông hơi, rất quan trọng đối với người già và trẻ em. Bạn có thể dùng chất liệu gỗ thông, inox và đó là thiết bị không thể thiếu đối với một phòng xông hơi.

6. Khung bao đèn

Người ta dùng khung bao đền để bao bọc ngoài đèn giúp tạo không gian sang trọng. Chất liệu gỗ thông được gia nhiệt giúp khung bao đèn làm ánh sáng ẩn hiện, tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và dễ dàng thư giãn.

7. Xô – gáo

Xô, gáo là vật dụng cần thiết cho phòng xông hơi sauna, nó sẽ giúp bạn tránh được những bất tiện khi đựng, múc nước pha hương liệu. Xô, gáo được làm bằng gỗ thông nhưng thiết kế đẹp hơn, dễ sử dụng.

Phụ kiện nào giúp phòng xông hơi thêm hoàn mỹ và an toàn thực sự rất quan trọng nên các bạn cần lưu ý kỹ khi chọn lựa. Mọi thông tin về phụ kiện phòng xông hơi, các bạn có thể liên hệ với Mai Hân. Chúng tôi tin tưởng và tự hào là một trong những nhà cung cấp phụ kiện phòng xông hơi uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức