Tin tức spa

Quầy lễ tân trong thiết kế Spa

Quầy lễ tân đẹp trong thiết kế spa là cách giúp spa gây ấn tượng đầu tiên ở khách hàng. Để kinh doanh spa thành công thì bạn phải chăm chút cho quầy lễ tân trong thiết kế spa thu hút nhất, bởi đây chính là mặt tiền của mỗi spa.

Quầy lễ tân trong xu hướng thiết kế spa hiện nay ngày càng đa dạng, sáng tạo. Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều khó khăn cho những ai muốn kinh doanh spa. Vì bạn có thể phá cách, tìm ra phong cách mới, độc đáo cho riêng mình trong việc phối hợp tinh tế giữa gam màu của quầy lễ tân với các nội thất spa khác cũng như không gian toàn bộ spa. Khách hàng sẽ cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp của bạn qua từng chi tiết lựa chọn. Chính vì vậy, bạn cần đến sự tư vấn của các kiến trúc sư chuyên ngành thiết kế spa đẹp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Quầy lễ tân trong thiết kế Spa

 

Quầy Lễ Tân – Nơi gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng

 

Để không có cảm giác gò bó, cũng như thuận tiên trong việc giao tiếp, bạn nên thiết kế quầy lễ tân spa có hình chủ nhật với không gian mở.  Đồng thời, với cách thiết kế này sẽ tiện cho nhân viên lễ tân dễ dàng ra vào. Điều rất nhỏ nhưng cũng là điều rất quan trọng là quầy lễ tân spa cần được dọn dẹp sạch sẽ, tinh tươm hằng ngày, các vật dụng phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để khách hàng luôn cảm nhận được không gian trong lành từ spa của mình. Để cho quầy lễ tân thêm sinh động, bạn có thể trang trí những chậu hoa xinh xắn, cách thiết kế spa này có thể sẽ là đề tài cho các cuộc giao tiếp với khách hàng của bạn.

 

Quầy lễ tân trong thiết kế Spa

 

Bạn cần chuẩn bị cardvisit, menu dịch vụ, tờ rơi, brochure… đặt ngay trên quầy để thuận tiện cho quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng và thể hiện được phần nào sự chuyên nghiệp, chu đáo của bạn từ những khâu nhỏ nhất. Quầy lễ tân được chú trọng trong thiết kế spa sẽ được khách hàng đánh giá cao về spa, đồng thời cũng là một trong những cách giúp giữ chân kể cả những khách hàng khó tính. Hãy để spa của bạn hoàn hảo nhất trong mắt khách hàng, kể cả những chi tiết nhỏ nhất nhé!

 

Mai Hân được xem là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng, tư vấn và lắp đặt các thiết bị spa. Tại Mai Hân, chúng tôi lấy tiêu chí khách hàng làm mục tiêu quan tâm hàng đầu với mong muốn những sản phẩm đưa vào sử dụng trong spa nói chung và mỗi gia đình nói riêng không những hiệu quả về mặt sử dụng mà còn về độ tin cậy: chất lượng và giá cả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn setup spa Mai Hân để được tư vấn cụ thể. 

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức