Tin tức spa

Tại sao một chiếc tủ hấp khăn lại đóng vai trò quan trọng đến như vậy?

 

Lý do đơn giản đây là thiết bị giúp làm sạch, diệt khuẩn, loại bỏ tế nào nấm mốc, vi khuẩn, vi trùng trên những chiếc khăn - phụ kiện có trong mọi hoạt động, dịch vụ của khách sạn, spa, “tiếp xúc” trực tiếp với khách hàng.

 

Tại sao một chiếc tủ hấp khăn lại đóng vai trò quan trọng đến như vậy?

Khăn dùng cho Spa/ khách sạn

 

Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp của một khách sạn hay spa dù lớn hay nhỏ chính là grap giường và những chiếc khăn trắng tinh. Qủa thật vậy! Nhưng việc thay mới liên tục những chiếc khăn đã được khách sử dụng thực sự không phải giải pháp tốt nhất. Chính vì thế cần có một chiếc tủ đáp ứng được việc làm cho những chiếc khăn của bạn trở nên sạch sẽ và hoàn toàn tiệt trùng.

 

Tủ hấp khăn 2 tầng D-336D - Lựa chọn thông minh giữ chân khách hàng

 

Tủ hấp khăn 2 tầng D-336D sử dụng công nghệ sưởi ấm và Indepandently UV mang lại hiệu quả làm sạch, tiệt trùng vượt trội. Trong đó, công nghệ sưởi ấm tạo nhiệt độ từ 70 - 80 độ giúp làm sạch khăn, tiệt trùng. Tia UV diệt khuẩn khăn, loại bỏ các tế bào nấm mốc, vi khuẩn, vi trùng bám trên khăn.

Với chiếc tủ hấp khăn D-336D này các spa, khách sạn sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh khăn, giữ cho chúng luôn sạch sẽ, khô thoáng. Kết hợp với chất lượng khăn luôn đảm bảo mềm mại, êm ái sẽ tạo sự thoải mái, hài lòng cũng như bảo đảm sức khỏe cho khách hàng. Từ đó giúp spa, khách sạn nâng cao thương hiệu của mình.

 

Tại sao một chiếc tủ hấp khăn lại đóng vai trò quan trọng đến như vậy?

Tủ hấp khăn 2 tầng

 

Tủ hấp khăn D-336D được thiết kế gồm 2 tầng cho dung tích sử dụng lên đến 32 lít giúp bạn có thể vệ sinh cùng lúc nhiều chiếc khăn, đảm bảo hoạt động của spa, khách sạn luôn được vận hành trơn tru.

 

Hệ thống đèn cực tím tự động bật khi chúng ta cài đặt nhiệt độ và thời gian làm việc của tủ hấp khăn. Đặc biệt tủ sẽ tự động ngắt hệ thống làm nóng khi nhiệt độ tới 100 độ C vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm điện năng. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần đặt khăn vào máy, bấm nút On để máy hoạt động. Sau đó, nhiệt độ làm nóng khăn sẽ bắt đầu quá trình hấp. Khi máy hoạt động đến nhiệt độ nhất định sẽ tự động hạ nhiệt. Khi nhiệt độ đã ở mức an toàn bạn có thể lấy khăn ra.

 

Tủ hấp khăn D-336D sẽ giúp khăn của bạn đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái khi khách sử dụng và cũng hỗ trợ liệu trình spa phát huy tối đa hiệu quả. Vì vậy, spa hay các trung tâm làm đẹp, cơ sở massage không thể thiếu tủ hấp khăn. Một trong những phương pháp giúp chủ spa giữ chân khách hàng và tăng doanh thu.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

– Đặt khăn ẩm vào trong tủ. Khởi động tủ và nhấn công tắc nguồn.

 

– Tủ sẽ khởi động và bắt đầu quá trình làm nóng trong 10 phút. (Lưu ý: nếu do bạn mở cửa tủ nhiều, tủ sẽ cảm biến và tự tăng nhiệt độ trở lại.)

 

– Tích hợp đèn UV tiệt trùng mang hiệu quả đến 98%.

 

– Khi tủ đã đạt đủ độ nóng sẽ tự động ngắt điện và chuyển sang chế độ ủ ấm cho khăn ở bên trong.

 

Tại sao một chiếc tủ hấp khăn lại đóng vai trò quan trọng đến như vậy?

Bên trong tủ

 

Chú ý Khi sử dụng tủ hấp khăn tiệt trùng:

 

– Nên tắt máy, rút khỏi nguồn cấp điện sau khi sử dụng xong.

 

–  Không nên cho khăn khô hoàn toàn vào tủ, bởi hoạt động sấy nóng sẽ dẫn đến tình trạng cháy khăn. Tuy nhiên, cũng không nên cho khăn còn sũng nước vào tủ mà chỉ cho khăn ẩm vào để tủ cho hiệu suất hoạt động tốt nhất.

 

– Lưu ý đèn báo và thời gian làm nóng hoặc lạnh khăn để lấy ra ngoài kịp thời, tránh tình trạng lưu trữ liên tục vì khi tủ giữ nhiệt liên tục dễ làm cho khăn mất độ ẩm cần thiết

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức