Tin tức spa

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ”

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ” Đã bao lâu rồi bạn chưa về thăm mẹ?

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ” Đã bao lâu rồi bạn chưa dành tặng mẹ một món quà không nặng vật chất nhưng chứa đầy sự yêu thương?

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ” Và đã bao lâu bạn chưa dành cho mẹ một cái ôm và nói “Con yêu mẹ”?

 

Dù cái “bao lâu” đó là 1 tháng, 1 năm, 2 năm thậm chí dài hơn nữa, thì bạn ơi: CHƯA BAO GIỜ LÀ MUỘN ĐỂ NÓI LỜI YÊU MẸ. Tháng của mẹ, chính là dịp cực kỳ ý nghĩa để bạn biểu lộ tình yêu dành cho mẹ bằng cả hành động và lời nói. 

 

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ”  

 

Và Love Stone sẽ cùng bạn Gửi Yêu Thương đến MẸ - người phụ nữ vĩ đại nhất thế gian với chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân “THÁNG CỦA MẸ”. Khi mua món quà Trao Sức Khỏe – Hộp đá muối massage chân Love Stone, bạn sẽ nhận được những món quà thiết thực.

 

Chi tiết chương trình như sau:Từ ngày 10/05/2018 đến ngày 31/05/2018, khi mua 1 trong 2 sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ” Khi mua 01 hộp đá muối massage chân Love Stone Magic, quý khách hàng sẽ được tặng 01 lọ muối ngâm chân thảo dược.

 

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ”

 

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ” Khi mua 01 hộp đá muối massage chân Love Stone Deluxe, quý khách hàng sẽ được tặng 01 lọ muối ngâm chân thảo dược + 01 khăn lau chân + 01 bóng đèn dự phòng.

 

THÁNG CỦA MẸ - CÙNG LOVE STONE NÓI “YÊU MẸ”

 

Quý khách hàng lưu ý:

 

♦ Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng mua lẻ trên toàn quốc.

 

♦ Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

 

♦ Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc cộng dồn cho lần sau.

 

♦ Quà tặng sẽ đi kèm sản phẩm ngay khi khách hàng nhận được hàng.

 

Hộp đá muối massage chân Love Stone chắc chắn là lựa chọn phù hợp, ý nghĩa nhất để những đứa con dành cho mẹ. Love Stone sẽ thay bạn chăm sóc sức khỏe cho mẹ mỗi ngày. Hơi ấm cùng những khoáng chất từ hộp đá muối sẽ xoa dịu cơn đau, nhức mỏi của đôi chân mẹ. Giúp mẹ thư giãn tinh thần để vui vẻ, hưởng thụ cuộc sống. Thay bạn nâng niu giấc ngủ của mẹ như những ngày xưa mẹ từng chăm chút cho con…

 

Nhân dịp NGÀY CỦA MẸ, công ty TNHH Love Stone cũng trân trọng gửi lời tri ân, ngưỡng mộ đến những người MẸ - những người phụ nữ vĩ đại nhất thế giới. Chúc cho các mẹ luôn thành công trong công việc, tươi trẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0287 1075 999

♦ Email: info@maihanspa.com

♦ Website: https://thietbispa.vn

Tại TP.Hồ Chí Minh:

♦ Showroom 1: 166 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), P25 Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Showroom 2: 60 Bạch Đằng, K.5, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Giao dịch thương mại điện tử - Cẩn trọng với hàng giả, hàng nhái

Những năm gần đây, cùng với việc phát triển các thiết bị di động và phương tiện truy cập internet, ngành bán lẻ trực tuyến, hay mua sắm không cần đến cửa hàng cũng bắt đầu phát triển với tốc ...

Mai Hân Group Tự Hào Vinh Danh Thương Hiệu Xuất Sắc Excellent Brand Lần Thứ 4

Vào ngày 22/04/2018, tại Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM, Mai Hân Group đã vinh dự nhận được bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm trong 4 năm liên tục từ 2015 -2018.

Sauna có lợi như thế nào cho sức khỏe?

Tắm sauna là một hình thức phục hồi sức khỏe rất tốt, tuy nhiên tắm như thế nào cho đúng cách thì chúng ta phải có những kiến thức cơ bản về cách tắm này, kẻo chỉ như phong trào" ...

Tận hưởng "Spa" tại nhà

Do công việc bận rộn, nhiều bạn gái không có điều kiện và thời gian để đi các Spa để có thể chăm sóc bản thân mình. Chúng tôi xin được chỉ dẫn giúp bạn cách làm “Spa tại nhà”.

Sản phẩm liên quan

Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức