Tin tức spa

Vì sao người bị suy tim nên đi xông hơi?

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, những người bị suy tim nên thường xuyên đi xông hơi để tăng cường sức khỏe. Hoặc chỉ với một máy xông hơi ngay tại nhà, bạn cũng có thể dễ dàng tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Ngoài ra, còn có những lí do nào giải thích cho việc vì sao người bị suy tim nên đi xông hơi? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này:

Vì sao người bị suy tim nên đi xông hơi?

Vì sao người bị suy tim nên đi xông hơi?

Bệnh nhân suy tim nên thường xuyên xông hơi tại nhà hoặc đến phòng xông hơi tại các spa là kết luận được đưa ra bởi một nhóm nhà khoa học của Đại học Toyama Nhật Bản. Kết quả nghiên cứu này được công bố trên tạp chí American Journal of Cardiology, do ông Takashi Ohori làm nhóm trưởng. Ông cùng đồng nghiệp đã làm nghiên sự tác động của nhiệt độ cao đối với những hệ thống tim mạch trên 40 tình nguyện viên bị suy tim mãn tính.

Cứ một tuần, năm lần các tình nguyện viên xông hơi 15 phút trong phòng xông hơi, quấn chăn 30 phút để duy trì nhiệt độ trên mức bình thường. Sau 3 tuần thử nghiệm, khả năng bơm máu của các tình nguyện viên đã được cải thiện đáng kể. Bởi nhiệt độ cao trong phòng xông hơi đã tác động lên các mạch máu làm tăng khả năng điều chỉnh huyết áp và làm cho tế bào gốc trong máu cũng tăng cường theo.

Vì sao người bị suy tim nên đi xông hơi với máy xông hơi Mai Hân?

Vì sao người bị suy tim nên đi xông hơi với máy xông hơi Mai Hân?

Nhưng riêng với bệnh nhân suy tim không nên chịu ảnh hưởng nhiệt độ cao, do vậy, chỉ nên xông hơi dưới sự giám sát của chuyên gia để tránh rủi ro xảy ra. Đó là lời khuyến cáo của chuyên gia tim mạch Mỹ.

Thật đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc mà có thể chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu thì thật không còn gì bằng. Nếu các bạn còn đang thắc mắc về sản phẩm và công dụng của máy xông hơi, các bạn có thể liên hệ với Mai Hân. Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp máy xông hơi uy tín, chất lượng được người tiêu dùng bình chọn nhiều năm.

YÊU CẦU TƯ VẤN
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức