Chuyên mục spa

Xây dựng phòng xông hơi tại nhà là phương pháp thư giãn dễ dàng, tạo không gian riêng cho bạn tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái, tự nhiên. Xông hơi cải thiện sức khỏe, phục hồi năng lượng, tái tạo nguồn cảm hứng cho công việc.
Giường massage cần có các yếu tố như độ đàn hồi của mặt đệm, độ chịu lực của chân giường, chiều cao phải thích hợp để chuyên viên massage dễ dàng thực hiện thao tác massage.
Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà là một trong những cách thư giãn mới của những người bận rộn với công việc, vậy cần phải làm gì để lắp đặt phòng xông hơi tại nhà ưng ý nhất?
Bước đầu tiên trong kinh doanh spa là phát thảo mô hình ý tưởng spa. Phòng xông hơi spa là một phần không thể thiếu trong các spa làm đẹp. Với các spa cao cấp, nhu cầu hoạt động thường xuyên, liên tục.
Ghế thư giãn giảm stress được sản xuất trên thiết kế đặc biệt, tạo sự thư giãn tối ưu cho người dùng. Sản phẩm ghế thư giãn phù hợp sử dụng cho massage body và massage mặt.
“Đá nhân tạo”  là một cụm từ không còn xa lạ đối với chúng ta nhưng áp dụng đá nhân  tạo trong các thiết kế sẽ luôn là đề tài hấp dẫn cho bất cứ ai có sự quan tâm đặc biệt đối với vật liệu này. Như chúng ta đã biết thì phòng xông hơi được làm từ rất nhiều chất liệu ...
Bạn đã từng nhìn thấy một một chiếc bồn tắm mà độ sâu quá mắt cá chân một chút và có các ngăn nhỏ phân chia chưa? Mai Hân xin giới thiệu đến bạn đọc một kiểu bồn tắm độc đáo, một thiết kế spa đẹp , khá lạ mắt nhưng cực kỳ hấp dẫn. Chiếc bồn tắm Kneipp là phát ...
Vào thời gian từ một thập kỷ trước, khái niệm về Resort và Spa là một điều khá mới mẻ với nhiều người dân nước ta hoặc chỉ những người có thu nhập cao mới có thể sử dụng những dịch vụ này.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức