Tin tức spa

Công dụng của phòng tắm đa năng

Một phòng tắm đa năng hiện đại tích hợp giữa tắm thông thường và xông hơi sẽ rất thích hơp cho không gian nhà bạn. Phòng được thiết kế đẹp và sang trọng, không chiếm nhiều diện tích sẽ làm cho bạn thấy hài lòng nhất.

 

Một phòng kính hoàn thiện tích hợp các chức năng: xông hơi, điều chỉnh nhiệt độ, đặt thời gian, đèn chiếu sáng trần, đèn trang trí, quạt thông gió, đài FM có bộ nhớ, đầu kết nối với ổ đĩa CD, đầu nối dây điện thoại, khử trùng bằng ô-zôn, sen trần sang trọng, đầu phun nước massage sang trọng, vòi sen cầm tay.

 

Thay vì lắp đặt hai phòng, một là phòng tắm, một là phòng xông hơi, bạn có thể tiết kiệm chi phí và tiện dụng hơn. Diện tích không lớn nên bạn không phải lo ngại. Với các vật dụng kèm theo sẽ làm cho bạn được thư giãn hoàn toàn và cảm thấy thoải mái nhất.

 

công dụng của phòng tắm đa năng   

 

công dụng của phòng tắm đa năng   công dụng của phòng tắm đa năng

 

công dụng của phòng tắm đa năng   công dụng của phòng tắm đa năng

 

công dụng của phòng tắm đa năng

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Phòng tắm đa năng

Có nhiều tính năng công dụng rời khác nhau.Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt thêm bớt các tính năng của phòng tắm đa năng. Tùy từng nhu cầu của từng khách.

Phòng xông hơi gia đình

Bạn có thể ngạc nhiên khi không phải tìm kiếm trong spa để có một phòng tắm hơi tuyệt vời. Bây giờ bạn có thể lắp đặt ngay một phòng tại nhà mình để tận hưởng.

Phòng xông hơi gia đình tiết kiệm chi phí

Phòng xông hơi đáp ứng đủ yêu cầu và tiết kiệm chi phí. Xây dựng phòng xông hơi tại nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn chăm sóc được sức khỏe cho cả gia đình.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức