Tin tức spa

Hướng dẫn kỹ thuật massage đá nóng

Đá nóng massage được sử dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Vốn là loại đá bazan được con người khai thác và sử dụng cho đời sống hàng ngày. Một trong những công dụng tuyệt vời mà con người phát hiện được từ đá nóng massage là hiệu quả thư giãn rất tốt.

Hướng dẫn kỹ thuật massage đá nóng

Ngày nay, sử dụng đá nóng massage đã thành một trong những thói quen thư giãn hàng ngày của con người. Các kỹ thuật massage đá nóng sẽ giúp xua tan đi những mệt mỏi nhanh chóng nhất. Dưới đây là hướng dẫn kỹ thuật massage đá nóng dành cho kỹ thuật viên massage.

  Làm theo các bước hướng dẫn kỹ thuật massage đá nóng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả thư giãn đúng nghĩa, đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống hàng ngày cũng như lao động hiệu quả.

Trước khi đi vào các kỹ thuật massage đá nóng, quy trình hấp đá để nâng nhiệt độ của đá, duy trì tác dụng thư giãn của nó.

Hấp đá massage

Sau khi hấp đá nóng massage, quá trình thực hiện các kỹ thuật massage đá nóng sẽ được thực hiện. Đặt các viên đá ấm tại các điểm huyệt quan trọng khắp cơ thể, cánh tay, lưng và ngay cả trên khuôn mặt và giữa các ngón chân.

 

Theo các hướng dẫn kỹ thuật massage đá nóng. Nên đặt đá nóng massage vào các huyệt để sức nóng của đá thấm sâu vào da, thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn. Một điểm lưu ý là mỗi làn da của mỗi khách hàng sẽ khác nhau. Vì vậy, khi thực hiện các kỹ thuật massage đá nóng cũng chú ý nhắc nhở khách hàng về độ nóng của đá đá nóng massage cho phù hợp với cơ địa và sức chịu đựng của khách hàng.

Massage đá nóng kết hợp xoa bóp

Nên ấn các viên đá nóng massage lên các vùng huyệt đạo, giúp thư giãn các cơ đang bị căng cứng do quá trình căng thẳng, stress gây nên.

 

Sau đó, sử dụng các bài massage truyền thống kết hợp với hướng dẫn kỹ thuật massage đá nóng nhằm mang lại những hiệu quả tích cực cho quá trình massage tổng thể, đem lại cảm giác sảng khoái nhất cho khách hàng.

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Bí quyết làm nóng đá massage hiệu quả, nhanh chóng

Massage bằng đá nóng từ lâu đã trở thành một cách trị liệu vô cùng hiệu quả mà khoa học đã chứng minh được nó làm giảm đau nhức và xả stress cơ bắp, tinh thần với cách trị liệu ...

Dưỡng da tại nhà

 Dưỡng da đơn giãn tại nhà. Với các bước chăm sóc da cơ bản bạn sẽ giữ được làng da sáng tự tin. 

Đá nóng massage cần lưu ý

Sử dụng đá nóng để massage thông thường rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ cần lưu ý khi sử dụng phương pháp massage này.

Mua đá massage loại nào tốt nhất?

Do đó, việc bạn cần hiểu rõ các loại hình massage trong Spa của bạn mà chọn mua loại đá massage tốt nhất cho Spa của bạn. Đó chính là yếu tố quan trọng trong sự thành công trị liệu ...

Thiết bị massage được yêu thích nhất

 Nắm bắt được nhu cầu sức khỏe và tâm lý làm đẹp rất lớn của người tiêu dùng, công ty Mai Hân chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị massage làm đẹp an toàn và được nhiều gia ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức