Tin tức spa

Phòng xông hơi đá muối có tác dụng gì với sức khỏe?

Phòng xông hơi đá muối sử dụng các phiến muối hóa thạch trải qua hàng ngàn năm hình thành. Những phiến đá muối chắc chắn được cắt tỉa công phu sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính khi sử dụng đá muối.

phòng xông hơi đá muối

Dưới tác dụng nhiệt trong phòng xông hơi đá muối, các tinh thể trong đá muối sẽ thoát ra khỏi bề mặt đá, lan tỏa trong không khí giúp tăng cường sức khỏe và thư giãn nhẹ nhàng.

 

Theo các tài liệu nghiên cứu, trong đá muối có những ion âm rất có lợi cho sát khuẩn không khí, tiêu diệt mầm bệnh. Ngoài ra, quá trình sử dụng phòng xông hơi còn giải phóng ion âm tác động vào lớp da tăng cường độ căn mịn cho da.

phòng xông hơi đá muối

Sử dụng phòng xông hơi đá muối còn giúp ion âm xâm nhập cơ thể làm tăng lượng Globulin (thành phần miễn dịch có trong huyết tương), từ đó giúp nâng cao sức đề kháng trước các bệnh truyền nhiễm.

 

Xây dựng phòng xông hơi đá muối với nguồn nguyên liệu ngoại nhập hoàn toàn. Kích thước và chất lượng đồng đều giữa các phiến đá muối sẽ tạo nên những căn phòng xông hơi đá muối có chất lượng tốt nhất. Cùng nhiều mẫu thiết kế spa cho phòng xông hơi đá muối độc đáo sẽ tạo nên nét đặc trưng cho những thẩm mỹ viện, spa cao cấp.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Lắp đặt phòng xông hơi gia đình

Nếu bạn có một không gian riêng tư để thư giãn, giải tỏa mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả mà không phải đi đâu xa, bạn hãy lắp đặt phòng xông hơi ngay nhé!

Lợi ích thật sự từ phòng xông hơi khô

Như mọi người đều biết sức nóng trong phòng xông hơi  khô là khá cao. Điều này sẽ làm cho nhịp tim bạn đập nhanh hơn bình thường đồng thời các mạch máu giãn ra. Chính vì vậy mà thời ...

Mẫu phòng xông hơi đẹp

Ngày nay, phòng xông hơi khá phổ biến. Mọi người ngày càng hiểu được tầm quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Khi xông hơi thư giãn, không gian phòng đẹp cũng sẽ làm tinh thần thoải mái hơn. Vì ...

Mẫu phòng xông hơi sauna sang trọng

Đẳng cấp của nghệ thuật kiến trúc đã biến những chiếc phòng xông hơi khô truyền thống thành những chiếc phòng cầu kỳ, sang trọng. 

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Phòng Xông Hơi Bạn Nên Biết ?

Xông hơi giúp cho cơ thể cảm thấy thỏa mái, làm cho đầu óc thư giãn, nhưng xông hơi như thế nào cho đúng cách thì còn rất nhiều người chưa biết đến.

Phòng xông hơi gỗ

Phòng xông hơi đã và đang cải tiến mạnh mẽ với nhiều vật liệu xây dựng được sử dụng mới, thay thế các vật liệu xây dựng phòng xông hơi truyền thống như phòng xông hơi xây bằng gạch, đá, ...

Phòng xông hơi lắp ráp tại nhà

Phòng xông hơi luôn ở trạng thái ẩm và chịu nhiệt cao nên luôn làm từ gỗ thông cao cấp, chịu nhiệt tốt. Sàn của bạn phải không thắm nước hoặc có thể làm sàn từ gỗ nếu bạn thích. 

Phòng xông hơi spa

Bước đầu tiên trong kinh doanh spa là phát thảo mô hình ý tưởng spa. Phòng xông hơi spa là một phần không thể thiếu trong các spa làm đẹp. Với các spa cao cấp, nhu cầu hoạt động thường ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức