Tin tức spa

Lắp đặt phòng xông hơi khô trong gia đình và những điều quan trọng bạn cần biết


Phòng xông hơi khô là một trong những phương pháp thư giãn, cải thiện sức khỏe và làm đẹp da đang “lên ngôi” và được sử dụng khắp toàn cầu, là liệu trình không thể thiếu không chỉ trong spa mà mỗi gia đình nhỏ hiện nay đều mong muốn trang bị cho bản thân mình.

 

Lắp đặt phòng xông hơi khô trong gia đình và những điều quan trọng bạn cần biết


Lắp đặt phòng xông hơi khô và những điều quan trọng bạn cần biết
 


Chính những hiệu quả tuyệt vời mà phòng xông hơi khô đem lại đã khiến cho rất nhiều người muốn lắp đặt chúng ngay, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kĩ và sâu tính chất của phòng xông hơi khô để thuận tiện nhất bên trong việc sử dụng và nhu cầu của chính bản mình. Hãy để những thông tin thiết bị spa của Mai Hân dưới đây giúp bạn làm rõ nhé!

Phòng xông hơi khô bao gồm cả xông hơi khô và xông hơi hồng ngoại

Có khá nhiều dạng phòng xông hơi khô, và xông hơi hồng ngoại mới ra đời đây cũng là một trong những dạng xông hơi khô được sử dụng rất phổ biến. Xông hơi hồng ngoại không sử dụng máy xông hơi, mà chúng ta tận dụng hơi nóng từ bóng hồng ngoại theo cơ chế của chúng để làm nóng cơ thể. Tuy nhiên, nếu xét về nhiệt độ, máy xông hơi khô sẽ cho ta một lượng nhiệt cao hơn, thanh lọc cơ thể tốt hơn đồng thời phù hợp nhất với những cô nàng anh chàng có ý định giảm cân. Nhìn chung, lựa chọn phòng xông hơi như thế nào và có nên tận dụng chúng để lắp đặt chúng tại nhà hay không là phụ thuộc chính vào nhu cầu của bạn đấy.

Tiêu chí dành cho diện tích và không gian phòng xông hơi rất quan trọng

 

Lắp đặt phòng xông hơi khô trong gia đình và những điều quan trọng bạn cần biết


Không gian phòng xông hơi khô dành cho 2 người

 

Diện tích căn phòng, không gian bạn dành cho phòng xông hơi cũng là yếu tố chính để giúp lựa chọn thuộc tính xông hơi như thế nào! Thông thường, phòng xông hơi khô hay hồng ngoại đều cần bạn dành riêng cho chúng một không gian, bởi lẽ không giống như phòng xông hơi ướt, bạn không thể tích hợp chung phòng tắm thành một khối tích diện.

Để xác định được điều này, bạn cần hiểu rõ mình đang muốn thiết lập một phòng xông hơi khô cá nhân hay cho cả gia đình. Nếu chỉ từ 1-2 người dùng, chúng ta có thể tận dụng khoảng không gian 1m2 x 1m2, nhưng bạn cần trừ hao một số khoảng cách nhỏ nữa để việc sử dụng được thuận tiện nhất. Còn nếu là phòng xông hơi gia đình dành cho 3-4 người, bạn cần nhân rộng diện tích ra. Điều này sẽ được làm rõ khi bạn trao đổi trực tiếp với tư vấn viên tại nơi cung cấp thiết bị, vì chọn một phòng xông hơi, bạn có thể tự thiết kế và tạo ra diện tích mà mình mong muốn, hoặc chọn những mẫu phòng có sẵn tại nơi mua.

Song song đó, còn một điều bạn cần quan tâm đó chính là đường đi dây của các đường ống dẫn nước và thoát nước. Trước mỗi khi lắp đặt, nhân viên sẽ đến kiểm tra và đi khảo sát vị trí mà bạn muốn đặt phòng xông hơi để tư vấn cho bạn một cách đúng đắn, phù hợp nhất nhé!

Những thiết bị đi kèm bên trong phòng xông hơi cần được trang bị đầy đủ

 

Lắp đặt phòng xông hơi khô trong gia đình và những điều quan trọng bạn cần biết


Các thiết bị đi kèm bên trong phòng xông hơi khô bạn cần biết
 


Sự đầy đủ của những thiết bị đi kèm ảnh hưởng cao đến hiệu quả trực tiếp trong quá trình bạn thực hiện liệu trình. Một trong số đó là khăn lau, gáo dội nước, đồng hồ, bảng điều chỉnh nhiệt độ... những sản phẩm này bạn cần mua riêng vì chúng không hoàn toàn nằm bên trong một bộ phòng đâu nhé! Những sản phẩm này rất đa kiểu dáng, vì thế bạn tha hồ lựa chọn sao cho thích hợp nhất với sở thích của chính mình đấy!

Ngoài ra, bạn cần tuân thủ đúng nguyên tắc khi xông hơi khô, nhất là khi nhà có con trẻ và người già. Nếu bé dưới 12 tuổi, xông hơi cần có sự giám sát và đồng ý trực tiếp từ bố mẹ, không để bé tự thực hiện vì nếu sai có thể gây nguy hiểm đấy! Đối với người già cũng thế, những ai mắc phải bệnh tim mạch, sức khỏe yếu, cao huyết áp... thì không nên sử dụng phương thức này bạn nhé!

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt một phòng xông hơi riêng cho gia đình của mình nhưng lại chưa biết thực hiện ra sao, các bước, quy trình thế nào thì hãy để Mai Hân giúp bạn tư vấn trọn bộ những vấn đề đấy nhé.

Mai Hân tự hào mới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, set up, thiết kế, thi công, cung ứng các thiết bị trọn bộ, sẽ giúp bạn sở hữu một phòng xông hơi hiệu quả phù hợp nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mai Hân spa - Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 02866599757 - 0906771486 (Ms.Mai) - 0906812627 - 0968099181 (Ms.Chi)

Website: https://thietbispa.vn/

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Giới thiệu trung tâm đào tạo spa

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Spa thì vấn đề nhân sự của ngành này cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nhân sự đã thiếu nhưng nhân sự có tay ...

Khóa học kỹ thuật cơ bản

Giáo viên giảng lý thuyết nghành nghề spa giúp học viên hiểu được ý nghĩa và tác dụng của nghành spa. Giáo viên trực tiếp làm mẫu hưỡng dẫn học viên thực hành trên người mẫu.

Sản phẩm liên quan

Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức