Tin tức spa

Lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô Sauna HP

Là một trong những phương pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hiệu quả, ưu việt mà đơn giản, xông hơi được nhiều người tin dùng. Ai cũng có thể dễ dàng sử dụng phương pháp làm đẹp này nhưng lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô Sauna HP như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi:

Lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô Sauna HP

Lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô Sauna HP

Máy xông hơi khô Sauna HP được nhập khẩu linh kiện từ hàn quốc với nhiều công suất khác nhau phù hợp với từng khách hàng. Độ ổn định cao, vận hành tốt, bảo trì dễ, bảo hành cao là lý do để dòng máy này được ưa chuộng và tin dùng.

Lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô-Sauna HP gồm:

- Việc nối điện và lắp ráp phải do nhân viên kỹ thuật làm.

- Không được sửa chữa, thay thế bộ điều chỉnh nhiệt độ được cung cấp cùng với máy.

- Lắp cửa phòng xông hơi nhiệt sao cho cửa được mở từ trong ra ngoài với lực nhẹ.

- Phòng xông hơi nhiệt lắp theo đúng tiêu chuẩn không quá giới hạn của nhà sản xuất. Hơn thế, phải bảo đảm cách nhiệt cũng như độ kín của phòng để nhiệt không thất thoát ra bên ngoài.

- Trong phòng Sauna, không được để trẻ em một mình mà không có người trông coi.

- Với những người bị bệnh tim mạch hay hen suyễn trước khi xông nhiệt Sauna cần tham khảo ý kiến của bác sĩ vì nó không phù hợp.

Lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô Sauna HP rất quan trọng cho việc làm đẹp

Lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô Sauna HP rất quan trọng cho việc làm đẹp

- Máy xông hơi khô Sauna HP được lắp gần cửa ra vào là tốt nhất hoặc lắp nơi càng gần cửa càng tốt. Máy được treo lên vách phòng gỗ cách mặt sàn khoảng 270mm theo đúng quy định tối thiểu khoảng cách so với phòng.

- Nối điện: Khi nối điện phải dùng dây cáp điện f2.0; f2.6; f3.0… với khả năng chịu tải thường xuyên để đấu máy tạo nhiệt trong thời gian dài. Trên Domino, nối dây mass vào các điểm số 1, dây lửa vào điểm 2, 3, 4. Luồn dây điện vào ống nhựa, đặt ngoài lớp cách điện và máy phải được tiếp đất qua CB (30A) bảo vệ.

 - Điều chỉnh nhiệt độ: Bộ điều nhiệt luôn ở chế độ mặc định từ 60-70oC nên khi điều chỉnh nhớ ngắt nguồn điện.

- Vận hành kiểm tra: Phải kiểm tra điện thế nguồn xem có phù hợp với điện thế quy định trên máy và chỉnh nhiệt độ, xếp đa tạo nhiệt vào khoang giữa, sau đó nối điện bật CB vận hành máy xông hơi khô Sauna HP. Sau 20-25 phút, máy sẽ có khả năng tạo được nhiệt và hoạt động.

Mọi thông tin về lắp đặt, vận hành máy xông hơi khô xin vui lòng liên hệ Mai Hân. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Sản phẩm liên quan

Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức