Tin tức spa

Thiết kế spa mini trong nhà

Thiết kế spa mini trong nhà là một trong những mẫu thiết kế nhà đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Hãy tưởng tượng một mini spa trong nhà với đầy đủ tính năng cao cấp mà mini spa mang lại.

 

Tập trung vào yếu tố thiết kế spa mini trong nhà, ta có thể tận dụng tối đa không gian gia đình mang lại. Nhờ các kiến trúc sư, họ sẽ tối ưu hóa các phòng chức năng với diện tích phù hợp nhất có thể.

Thiết kế spa mini trong nhà

Hơn nữa các kiến trúc sư chuyên nghiệp, còn giúp bạn tư vấn về vị trí lắp đặt những thiết bị để tăng hiệu quả sử dụng nhất.

 

Đầu tư một mini spa trong nhà cần cân nhắc về chi phí ngay từ đầu để tránh phát sinh chi phí lớn trong quá trình thi công. Như vậy bạn cần một nhà tư vấn đầy kinh nghiệm như công ty tư vấn thiết kế spa Mai Hân sẽ giúp bạn hoàn thành công trình spa mini trong nhà với chi phí tốt nhất.

 

Thiết kế spa mini trong nhà cần khảo sát trước diện tích mặt bằng, cảnh quan hiện tại của ngôi nhà. Từ đó sẽ trao đổi với chủ đầu tư về các hạng mục dự định thi công. Qua trao đổi sẽ biết được cần tháo dỡ hay thi công thêm phần thô nào trong nhà.

 

Xong bước lập kế hoạch, các kiến trúc sư sẽ căn cứ trên nguồn dữ liệu đã thu thập được sẽ thiết kế spa mini trong nhà trên máy tính các bản vẽ sàn, bản vẽ 3D,... 

 

Trong một mini spa không thể thiếu được một phòng xông hơi, là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình, giúp giải tỏa stress, tăng cường sức khỏe, duy trì và chăm sóc sắc đẹp.

phong xong hoi

Bồn massage jacuzzi với những tính năng độc đáo của mắt massage giúp đưa nước với lực đẩy độc đáo xoáy sâu vào các lớp cơ, làm dịu nhẹ và thư giãn cơ bắp.

bồn massage jacuzzi

Một phòng gym với đầy đủ dụng cụ như các loại máy chạy trong nhà, tạ nâng,... để luyện tập thường xuyên.

thiết kế spa phòng gym

Khi gửi cho chủ đầu tư bản thiết kế spa mini trong nhà và được duyệt xong. Chủ đầu tư sẽ liên hệ mua sắm thiết bị cho quá trình thi công lắp đặt.

 

Trong quá trình thi công lắp đặt, cần phải giám sát tiến độ, giám sát công việc có đúng với như thiết kế spa trong nhà mà đã thiết kế đã được phê duyệt.

 

Khi thi công hoàn thành, bước cuối cùng cần phải kiểm tra lại tất cả các hạng mục trong thiết kế spa mini trong nhà, tất cả các thiết bị đã lắp đặt đúng hay không, vận hành thử trước khi hoàn công và thanh toán chi phí công trình.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Công ty thiết kế spa gia đình

Công ty thiết kế spa gia đình sẽ giúp bạn biến những không gian gia đình bình thường thành một nơi đặc biệt dành cho thư giãn, giải trí độc đáo.

Công ty tư vấn thiết kế spa

Công ty Mai Hân group chuyên cung cấp thiết bị spa, ngoài ra còn là công ty tư vấn thiết kế spa, tư vấn thi công, cải tạo spa với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã được nhiều người ...

Ý tưởng thiết kế spa cao cấp

Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế spa là cả một quá trình. Trước tiên là tìm nguồn đầu tư, học hỏi những tư vấn mở spa để định hình cho spa muốn xây dựng trong tương lai.
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức