Tin tức spa

Ý tưởng thiết kế spa cao cấp

Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế spa là cả một quá trình. Trước tiên là tìm nguồn đầu tư, học hỏi những tư vấn mở spa để định hình cho spa muốn xây dựng trong tương lai. Nên tiếp xúc với các công ty thiết bị spa, công ty sẽ cho bạn những tư vấn kinh doanh spa hiệu quả nhất. Tiếp theo cần phải lên ý tưởng thiết kế spa đến thi công spa, mua sắm thiết bị spa, trang trí cho spa, đào tạo nguồn nhân lực... phục vụ cho việc vận hành của spa sau khi hoàn thành.

ý tưởng thiết kế spa

Các kiến trúc sư sẽ phải ngồi lại với khách hàng trước khi vẽ bản vẽ thiết kế spa, nhằm nắm bắt ý tưởng cho việc mở spa và đưa ra bản concept spa đầu tiên. Trong bản vẽ concept, nhà thiết kế sẽ mô tả vị trí từng khu vực trong spa sao cho quy trình vận hành được trơn tru nhất.

Xây dựng spa cao cấp

Đồng thời, các thiết bị spa cũng sẽ được các kiến trúc sư xem xét chọn lựa các thiết bị cho phù hợp với mẫu thiết kế dựa theo ý tưởng khách hàng và sự tư vấn thiết kế spa để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế spa chuyên nghiệp

Sau khi chuyển giao bản vẽ ý tưởng thiết kế spa, khách hàng sẽ phản hồi trên bản vẻ. Sau đó kiến trúc sư sẽ tiếp tục hoàn tất khi đạt yêu cầu của ý tưởng thiết kế spa.

Thiết kế spa tổng thế hoàn thiện

Từ bản vẽ ý tưởng, kiến trúc sư sẽ vẽ tiếp tục các phần về thiết bị theo sự lựa chọn của khách hàng trong ý tưởng thiết kế spa. Qua bước này nhà đầu tư sẽ duyệt bản vẽ và đưa ra quá trình thi công spa.

Nội thất thiết kế spa

Chú ý khi thiết kế spa là chọn màu sắc ấm sẽ làm cho bạn cảm thấy thư giãn và giúp cải thiện tâm trạng tốt hơn. Nên tối giản thiết kế và tập trung vào những điểm nhấn cho spa của mình. Có như vậy, Spa của bạn mới định hình rõ nét phong cách. Trong ý tưởng thiết kế spa nên chọn những đường thẳng và các vật liệu nhẹ như gỗ kết hợp với màu trắng cho một bầu không khí tươi mới.

Thiết kế spa hoàn thiện

Từ việc lên kế hoạch, ý tưởng thiết kế spa đến thi công, vận hành là cả một quá trình chăm chút tỉ mĩ để tạo lập được một spa như ý được công ty tư vấn kinh doanh spa gợi ý cho bạn. Ý tưởng thiết kế spa tốt sẽ cho spa một thiết kế spa hoàn hảo, giúp hoạt động kinh doanh spa đạt hiệu quả tốt nhất.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Những thiết bị cần thiết khi mở spa

Thiết bị spa thì nhiều loại và nhiều giá cả,mỗi loại có những tính năng khác nhau. Chúng tôi xin liệt kê các thiết bị spa với các tính năng cơ bản cần thiết khi bạn mở spa.

Công ty thiết kế spa gia đình

Công ty thiết kế spa gia đình sẽ giúp bạn biến những không gian gia đình bình thường thành một nơi đặc biệt dành cho thư giãn, giải trí độc đáo.

Công ty tư vấn thiết kế spa

Công ty Mai Hân group chuyên cung cấp thiết bị spa, ngoài ra còn là công ty tư vấn thiết kế spa, tư vấn thi công, cải tạo spa với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã được nhiều người ...

Thiết kế phòng tắm nhỏ thành spa

Bồn massage, nến, âm thanh, cây xanh, tinh dầu massage giúp bạn có một spa ngay tại nhà. Không gian độc đáo này đem đến cho chủ nhân những phút giây thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc ...

Thiết kế spa tại nhà

Thiết kế spa tại nhà, tận hưởng không gian thư giãn riêng tư đúng vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến các spa, thế nên sở hữu spa mini hiện đang là nhu cầu của rất nhiều ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức