Tin tức spa

Phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và lợi ích sức khỏe

Phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô? Bạn đang phân vân giữa chúng? Cả phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô đều sử dụng thiệt độ cao để làm thoát mô hôi ra khỏi cơ thể và giúp thư giãn. Sự khác biệt lớn nhất giữa phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô là hai loại nhiệt khác nhau. Phòng xông ơi khô sử dụng nhiệt độ tạo ra từ một máy xông hơi hoặc các loại đá nóng được đặt giữa phòng để tăng nhiệt độ từ 160 đến 200 độ. Phòng xông hơi ướt hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thường là khoảng 110 độ, nhưng giữ độ ẩm ở mức 100% để duy trì nhiệt ẩm trong phòng.

Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô

Hầu hết chúng ta đều biết lợi ích từ xông hơi, một lần xông hơi là bạn loại ra khỏi cơ thể một lượng mỡ nhất định, giúp bạn giảm cân, đồng thời đẩy các chất bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông bài tiết ra khỏi cơ thể giúp ngăn ngừa mụn, làm sạch và làm đẹp da. Ngoài ra xông hơi còn giúp điều trị một số bệnh thông thường như cảm cúm.

Phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt

Xông hơi đúng cách sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống, gìn giữ một cơ thể khỏe mạnh, một làn da đẹp một cách tự nhiên, một số người cho biết, xông hơi còn giúp giảm đau ở người bị thấp khớp, bị viêm cơ xương.

Theo Đại học Columbia, phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô chưa mang lại rõ ràng về lợi ích sức khỏe. Nếu như sức khỏe của bạn không tương thích được với nhiệt độ trong phòng xông hơi. Nếu bạn mắc một số bệnh như hô hấp, hen suyễn,.. xông hơi sẽ làm xấu hơn tình trạng sức khỏe của bạn.

Người có mắc các bệnh về tim như tăng huyết áp, huyết áp thấp, người không chịu được nhiệt độ cao ở không khí không hoặc ẩm, phụ nữ mang thai, động kinh và những người chịu ảnh hưởng của bất kỳ loại thuốc hoặc thuốc làm thay đổi tâm trạng cũng nên tránh xông hơi ướt và xông hơi khô. Nếu bạn có sức khỏe tốt, sử dụng  phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô hợp lý (khoảng 15 phút cho mỗi lần xông). Và đừng quên sau khi xông hơi nên uống một ly nước để tránh tình trạng mất nước cho cơ thể. Phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và lợi ích sức khỏe là nằm trong tầm tay bạn, hãy cân nhắc với tình trạng sức khỏe của bản thân và chọn lựa một loại phòng xông hơi ưng ý và phù hợp với sức khỏe của bạn.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Những Mẹo Nhỏ Chỉ Ai Sử Dụng Phòng Xông Hơi Thường Xuyên Mới Biết?

Các chức năng của phòng xông hơi đã trở nên quen thuộc với hầu hết những khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp . Việc sử dụng máy xông hơi khô hoặc máy xông ...

Phòng xông hơi khô OVO (OVO sauna)

Phòng xông hơi khô OVO là một thiết kế của Johan Kauppi, một nhà thiết kế người Thụy Điển. Sản phẩm độc đáo này nằm trong bộ sưu tập phòng tắm và phòng xông hơi khô sauna OVO (OVO Bathroom ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức