Tin tức spa

Mẫu phòng xông hơi cao cấp Klafs

 

Tập đoàn chuyên về spa, các thiết bị spa , máy xông hơi , phòng xông hơi cao cấp hàng đầu thế giới Klafs Saunabau GmbH & Co.KG đã ra đời hơn 80 năm . Klafs được thành lập năm 1928 và nhà sáng lập là Erich Klafs. Trụ sở đầu tiên của Klafs đợc đặt tại Stettin, thủ phủ của tỉnh Tây Pomerania, Ba Lan. Năm 1945 Klafs đã dời trụ sở đến Schwaebisch Hall, một huyện của bang  Baden-Württemberg thuộc nước Đức cho đến ngày nay. Klafs cũng có các chi nhánh ở châu Âu như Ba Lan, Thụy Sĩ, Áo.

 

Trong giới hạn của bài viết , Mai Hân – công ty chuyện cung cấp thiết bị spa , máy xông hơi và tư vấn lắp đặt phòng xông hơi uy tín nhất xin giới thiệu đến quý khách các mẫu phòng xông hơi khô đáng ngưỡng mộ của Klafs. 

 

Phòng xông hơi khô

 

Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô Klafs bao gồm 2 chức năng vừa xông hơi vừa là phòng tắm đươc ốp gạch Mosaic 

 

 

Phòng xông hơi khô

 

Phòng xông hơi khô

 

Phòng xông hơi khô

 

Trong phạm vi chuyên môn thì Klafs luôn tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường và là công ty duy nhất thực hiện những dự án nghiên cứu của chính mình. Klafs đầu tư kỹ lưỡng vào vật liệu phòng xông hơi để sản phảm có thể đạt được sự hoàn hảo nhất định. Klafs cũng sở hữu 2 nhà thiết kế gạo cội là Henssler và  Schultheiss đã giúp Klafs có được những sản phẩm đình đám đạt được những giải thưởng lớn của thế giới như Red Dot Design Award và được đề cử cho giải thiết kế của Đức (German Design Award). Lần đầu tiên thiết kế phòng xông hơi lại đạt được đến đỉnh cao của các giải thưởng thiết kế.

 

Phòng xông hơi khô

 

Phòng xông hơi khô

 

Phòng xông hơi khô

 

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Phòng xông hơi cao cấp

Dưới tác dụng nhiệt, liệu pháp xông hơi giúp sưởi ấm cơ thể, đào thải các độc tố,giúp máu huyết lưu thông dễ dàng

Phòng xông hơi gia đình

Phòng xông hơi có 2 loại : phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Nhưng phòng xông hơi không chỉ phục vụ xông hơi cho chủ nhân mà còn là 1 thiết kế cao cấp trong nội thất ...

Phòng xông hơi gia đình tiết kiệm chi phí

Phòng xông hơi đáp ứng đủ yêu cầu và tiết kiệm chi phí. Xây dựng phòng xông hơi tại nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn chăm sóc được sức khỏe cho cả gia đình.

Phòng xông hơi lắp ráp tại nhà

Phòng xông hơi luôn ở trạng thái ẩm và chịu nhiệt cao nên luôn làm từ gỗ thông cao cấp, chịu nhiệt tốt. Sàn của bạn phải không thắm nước hoặc có thể làm sàn từ gỗ nếu bạn thích. 

Phòng xông hơi một người

Với không gian nhà nhỏ hay bạn muốn lắp đặt trong phòng, bạn có thể tham khảo, lắp đặt phòng xông hơi dành cho một người. Phòng nhỏ nhưng được thiết kế tinh xảo, đầy đủ tiện nghi cho người xông hơi thư giãn.

Phòng xông hơi tia hồng ngoại cao cấp

Phòng xông hơi tia hồng ngoại là loại phòng xông hơi phổ biến và gần như không thể thiếu tại các spa, khách sạn, resort,... phòng xông hơi tia hồng ngoại cao cấp giúp thư giãn thoải mái, lấy lại ...

Phòng xông hơi với đá ghép Mosaic

Đá ghép kiểu Mosaic còn gọi là đá ghép tự nhiên hoặc khảm ghép đá . Đây được xem là một phần văn hóa cổ đại từ thời La Mã cổ đại. Ngày nay loại nghệ thuật ghép đá này ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức