Tin tức spa

Máy phân tích da - cho hiệu quả trung thực nhất

Máy phân tích da là gì ?

Máy phân tích da dựa vào thuật toán học gương ma thuật sử dụng công nghệ tiên tiến bằng hình ảnh kỹ thuật số công nghệ RGB và tia phổ cực tím phân tích các vùng mô bị tổn thương trên da.

Nhờ sử dụng hệ thống phần mềm quét chuyên dụng, máy phân tích da cho phép chuẩn đoán chính xác các vấn đề về da của khuôn mặt theo từng vị trí khác nhau như: lỗ chân lông, sắc tố màu da, nếp nhăn, da dầu, vùng da bị nám, da bị mụn, da bị lão hóa, da bị hắc tố lạ tổn thương UV, da có nhiều nếp gãy collagen... phân tích một cách chính xác và lưu lại hình ảnh số liệu cụ thể của những vùng da bị tổn thương.

Máy phân tích da – cho hiệu quả cao trong việc chăm sóc da

Máy phân tích da – cho hiệu quả cao trong việc chăm sóc da

Sau khi lưu lại mã khách hàng, ngày sử dụng máy, thông số kỹ thuật vùng da đã được phân tích. Khách hàng có thể so sánh lại sau khi điều trị vùng da đã điều trị (bằng mỹ phẩm, sử dụng các phương pháp chăm sóc da khác).

Máy phân tích da cho phép bạn đưa các biện pháp chăm sóc da hiệu quả nhất đối khách hàng của mình với hình ảnh rõ nét, độ phóng đại da cao, hình ảnh trung thực nhất mà bạn chưa từng thấy đối với bất cứ máy soi da nào.

 

Công dụng của máy phân tích da

Máy phân tích da là một sản phẩm hỗ trợ phân tích da toàn diện, nó sử dụng phần mềm phân tích tự động so sánh kết quả da bình thường với tình trạng da hiện thời của người đã sử dụng máy.

Với máy phân tích da, bạn hoàn toàn yên tâm vì kết quả khi lưu tại thời điểm sẽ được lưu vào máy với một mã định danh sẵn cho từng khách hàng. Những lần sau, khi khách hàng vào kiểm tra da, bạn có thể mở lại kết quả và hình ảnh của khách hàng đó để so sánh mức độ % phục hồi từng vùng hay từng tình trạng da.

Máy phân tích da - cho hiệu quả trung thực nhất mang lại rất nhiều công dụng hữu hiệu

Máy phân tích da - cho hiệu quả trung thực nhất mang lại rất nhiều công dụng hữu hiệu

Máy phân tích da cho biết rõ tình trạng của da, và đưa ra phương pháp trị liệu thích hợp nhất. Rất nhiều công dụng mà máy phân tích da mang lại cho cơ sở thẩm mỹ trong việc điều trị da cho khách hàng.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng của mỹ phẩm, SPF, PA++.

Phân tích nhanh : mật độ tập trung mụn, độ nhạy cảm, độ ẩm (UV), nếp nhăn, màu sắc da, sau đó tiến hành báo cáo về tình trạng da của khách hàng.

Phân tích chính xác : mụn, lỗ chân lông, nếp nhăn, tiến hành báo cáo từng phần, so sánh các báo cáo và báo cáo tổng hợp.

Mọi thông tin về thiết bị thẩm mỹ, máy phân tích da, các bạn hãy liên hệ ngay với Mai Hân nhé!

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ IPL

Tại Pamas, công nghệ IPL thế hệ mới với hiệu quả vượt trội và được coi là công nghệ xung ánh sáng hiện đại nhất, giúp triệt tiêu lâu dài các vùng lông mọc bất trị vốn làm các bạn ...

Giới thiệu trung tâm đào tạo spa

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Spa thì vấn đề nhân sự của ngành này cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nhân sự đã thiếu nhưng nhân sự có tay ...

Khóa học chuyên sâu kỹ thuật spa

Điều kiện để tham gia khoá đào tạo chuyên sâu Học viên đã trải qua khóa đào tạo cơ bản tại Ocean Spa Academy hoặc đã có được những kiến thức và kỹ thuật cơ bản đạt yêu cầu (giáo ...

Spa theo phong cách Pháp

Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh cũng ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức