Tin tức spa

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả?

Khi sử dụng Hộp đá muối massage chân Love Stone, nhiều người thường hay đặt ra câu hỏi về tình trạng đá muối cảm giác hơi ẩm trên bề mặt, nhất là vào những ngày hè oi bức. Vì sao lại có hiện tượng này? Và bảo quản đá muối như thế nào để hiệu quả?
 

Nên sử dụng hộp đá muối massage chân vào mùa hè hay không?
 

Như đã biết, Đá muối Himalaya chứa 84 trong số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: sunfat, magiê, canxi, kali, bicarbonate… Đá thường có màu hồng do hàm lượng sắt và khoáng chất phong phú, giàu năng lượng tạo nên.


Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả?
 

Mỏ đá muối Himalaya đang được đưa vào khai thác tại Pakistan
 

Mùa hè là thời điểm sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone tốt nhất do thời tiết dao động từ 25-40 độ. Khi đó, các mao mạch chân giãn nở, sự cân bằng giữa nhiệt độ môi trường bên ngoài và bên trong hộp đá muối giúp đá nóng nhanh hơn.
 

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả?

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả?
 

Hộp đá muối massage chân Love Stone đang được mọi người sử dụng để cải thiện sức khỏe trong mùa hè
 

Mùa hè cũng là thời điểm vàng để cơ thế tự đào thải chất độc tố bên trong cơ thể ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi – đặc biệt là qua lòng bàn chân, giúp cho lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn bao giờ hết. Do đó, sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone mỗi ngày cho mùa hè là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và hiệu quả!
 

Một số lưu ý về cách bảo quản khi sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone vào mùa hè
 

Như đã đề cập, mùa hè nóng bức với nhiệt độ môi trường tương đối cao cộng thêm vào đó là những cơn mưa bất chợt kéo dài làm tăng độ ẩm trong không khí, vì vậy việc sử dụng và bảo quản hộp đá muối sao cho sử dụng hiệu quả, lâu dài cũng là một điểu đáng lưu tâm.
 

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả?
 

Các bước sử dụng Hộp đá muối massage chân Love Stone

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả?Khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý những điều sau:
 

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả? Điều quan trọng đầu tiên trong việc bảo quản đá muối Himalaya, là không nên để muối ở ngoài trời lâu giờ, lâu ngày. Nếu như điều kiện bất khả kháng như trời lạnh, trời ẩm hay nắng nóng… và các yếu tố có liên quan đến yếu tố khí hậu; thì bạn có thể thắp đèn đá muối thường xuyên với ánh sáng nhẹ dù không sử dụng (không tốn quá nhiều điện năng).
 

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả? Trường hợp, bạn không sử dụng trong một thời gian dài ngày vì đi công tác, du lịch… thì có thể lau sạch sẽ và bọc ni lông kín viên đá rồi cho vào hộp bảo quản như bình thường. Khi trở về, bạn vẫn lấy viên đá ra sử dụng bình thường mà không hề có hiện tượng ẩm thấp hay chảy nước.
 

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả? Nếu viên đá có dấu hiệu ẩm và bị bụi bẩn bám vào, và tạo nên những vết bẩn trên đá thì sao? Bạn có thể dùng vải ẩm để lau sạch, rồi lau lại bằng vải khô. Sau đó, bạn mở đèn lên và để cho bề mặt đá khô lại.
 

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả? Đặc biệt, do bản chất đá muối là những tinh thể hút ẩm, rất dễ tan khi gặp nước, hoặc trong môi trường ẩm ướt, nóng gắt cũng có thể làm cho muối bị chảy nước. Trong quá trình sử dụng, lượng mồ hôi tiết ra nhiều làm ướt đá, để tránh hấp thụ ngược vào cơ thể, quý khách hàng nên thấm mồ hôi và lau đá liên tục để đảm bảo đào thải độc tố tốt nhất.
 

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả? Một đặc tính lớn nhất của Đá muối là cân bằng không khí, hút ẩm, hút mùi, khi viên đá được làm ấm thì sẽ như một máy phát ion âm giúp trung hòa được ion dương trong không khí, hút ion dương có trong các thiết bị điện như Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng phát ra ion âm rất có lợi cho sức khỏe.
 

Mùa hè đến rồi! Sử dụng và bảo quản hộp đá muối massage chân Love Stone như thế nào cho hiệu quả? Việc ngồi massage chân hằng ngày với hộp đá muối massage chân Love Stone là để bảo vệ sức khỏe nên đừng lo lắng hay ngần ngại thời tiết mà bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe của chính chúng ta các bạn nhé!
 

Love Stone – Trao Sức Khỏe, Gửi Yêu Thương

Ánh Tuyết

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ IPL

Tại Pamas, công nghệ IPL thế hệ mới với hiệu quả vượt trội và được coi là công nghệ xung ánh sáng hiện đại nhất, giúp triệt tiêu lâu dài các vùng lông mọc bất trị vốn làm các bạn ...

Giới thiệu trung tâm đào tạo spa

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Spa thì vấn đề nhân sự của ngành này cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nhân sự đã thiếu nhưng nhân sự có tay ...

Khóa học kỹ thuật cơ bản

Giáo viên giảng lý thuyết nghành nghề spa giúp học viên hiểu được ý nghĩa và tác dụng của nghành spa. Giáo viên trực tiếp làm mẫu hưỡng dẫn học viên thực hành trên người mẫu.

Spa theo phong cách Pháp

Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập, quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên và quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm nào cho spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh cũng ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức