Tin tức spa

Lắp phòng xông hơi trong nhà tắm

Lắp phòng xông hơi trong nhà tắm có vẻ bạn sẽ nghĩ đây là một ý tưởng có phần kỳ cục chăng?

 

Phòng xông hơi trong nhà tắm

 

Tuy nhiên bạn có biết rằng, lắp phòng xông hơi trong nhà tắm đang dần phổ biến tại các thành phố lớn. Bởi diện tích nhà ở của Tp HCM hay Hà Nội rất hạn hẹp, để tận dụng được không gian thư giãn gia đình, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ lắp phòng xông hơi trong nhà tắm.

 

Phòng tắm có thể thay thế ngay một phòng xông hơi khi bạn cần. Tại gia đình, bạn có thể lắp đặt dạng phòng xông hơi đa năng rất tiện lợi và tận dụng tốt không gian, tuy đầu tư một lần nhưng bạn còn được sở hữu cả 2.


Phòng xông hơi trong nhà tắm

 

Chọn một máy xông hơi có công suất vừa phải để  lắp phòng xông hơi trong nhà tắm sẽ đưa bạn một sự thư giãn tự nhiên, xóa tan những căng thẳng từ công việc bộn bề.

 

Gia đình có các em nhỏ, hay người già mắc các chứng bệnh viêm xoang thì việc lắp phòng xông hơi trong nhà tắm sẽ hỗ trợ cho việc điều trị viêm xong đạt hiệu quả tốt nhất.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Cách Bảo Quản Phòng Xông Hơi Ướt Chuẩn Chuyên Gia Spa

Bạn đang có phòng xông hơi ướt tại nhà hoặc tại Spa hoặc tại trung tâm massage. Bạn vẫn chưa biết cách nào để vệ sinh, bảo quản thiết bị này đúng cách?

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Phòng Xông Hơi Bạn Nên Biết ?

Xông hơi giúp cho cơ thể cảm thấy thỏa mái, làm cho đầu óc thư giãn, nhưng xông hơi như thế nào cho đúng cách thì còn rất nhiều người chưa biết đến.

Nguyên liệu phòng xông hơi

Phòng xông hơi gia đình ngày nay rất được ưa chuộng, bởi nét nhỏ gọn tiện ích cho người dùng và đặc biệt giá thành phù hợp.

Phòng xông hơi bằng kính đẹp

Với những thiết kế phòng xông hơi bằng kính đẹp, bạn có thể vừa xông hơi vừa có thể quan sát không gian ngoài phòng. Kính trong suốt làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và bắt ...

Phòng xông hơi gia đình

Phòng xông hơi có 2 loại : phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Nhưng phòng xông hơi không chỉ phục vụ xông hơi cho chủ nhân mà còn là 1 thiết kế cao cấp trong nội thất ...

Phòng xông hơi lắp ráp tại nhà

Phòng xông hơi luôn ở trạng thái ẩm và chịu nhiệt cao nên luôn làm từ gỗ thông cao cấp, chịu nhiệt tốt. Sàn của bạn phải không thắm nước hoặc có thể làm sàn từ gỗ nếu bạn thích. 

Phòng xông hơi với đá ghép Mosaic

Đá ghép kiểu Mosaic còn gọi là đá ghép tự nhiên hoặc khảm ghép đá . Đây được xem là một phần văn hóa cổ đại từ thời La Mã cổ đại. Ngày nay loại nghệ thuật ghép đá này ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức