Tin tức spa

Phòng xông hơi đá muối thư giãn

Phòng xông hơi đá muối thư giãn là nơi những muộn phiền được giải tỏa, những khó khăn sẽ tìm được hướng giải quyết. Đằng sau những bức bối của cuộc sống hối hả, lo toan gia đình, sau những áp lực công việc nặng nề. Một không gian thật tĩnh lặng, thoải mái để thư giãn tinh thần và xua tan những mệt mỏi là điều rất cần thiết để bạn phục hồi và tái tạo năng lượng, là bệ phóng cho sự thành công của bạn.

Phong xong hoi da muoi thu gian

Không còn những ồn ào, hối hả của cuộc sống thành thị, thay vào đó là không gian thanh tịnh, ấm áp trong phòng xông hơi đá muối, cùng với tiếng nhạc du dương và cơ thể nhẹ nhàng thư giãn.  

Trong lúc sử dụng phòng xông hơi đá muối những khoáng chất tự nhiên trong các tinh thể đá muối sẽ được giải phóng giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, đau nửa đầu, cảm lạnh, làm đẹp da hiệu quả... 

Phong xong hoi da muoi cao cap

Ngoài ra, sử dụng phòng xông hơi đá muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ.

Thêm vào đó, màu sắc ấm áp của phòng xông hơi đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần. Phòng xông hơi đá muối thư giãn, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận.

YÊU CẦU TƯ VẤN

tin tức liên quan

Lắp đặt phòng xông hơi

Nhu cầu thi công lắp đặt phòng xông hơi ngày càng lớn, một số người có nhu cầu thì lại mơ hồ trong việc lắp đặt phòng xông hơi như thế nào cho đúng và những thiết bị, phụ kiện ...

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Phòng Xông Hơi Bạn Nên Biết ?

Xông hơi giúp cho cơ thể cảm thấy thỏa mái, làm cho đầu óc thư giãn, nhưng xông hơi như thế nào cho đúng cách thì còn rất nhiều người chưa biết đến.

Phòng xông hơi cao cấp

Dưới tác dụng nhiệt, liệu pháp xông hơi giúp sưởi ấm cơ thể, đào thải các độc tố,giúp máu huyết lưu thông dễ dàng

Phòng xông hơi đá muối có tác dụng gì với sức khỏe?

Dưới tác dụng nhiệt trong phòng xông hơi đá muối, các tinh thể trong đá muối sẽ thoát ra khỏi bề mặt đá, lan tỏa trong không khí giúp tăng cường sức khỏe và thư giãn nhẹ nhàng.

Phòng xông hơi với đá ghép Mosaic

Đá ghép kiểu Mosaic còn gọi là đá ghép tự nhiên hoặc khảm ghép đá . Đây được xem là một phần văn hóa cổ đại từ thời La Mã cổ đại. Ngày nay loại nghệ thuật ghép đá này ...
Trang chủ Giới thiệu Thiết bị thẩm mỹ Thiết bị xông hơi Nội thất spa Phụ kiện đồ dùng spa Đá muối Himalaya Dự án đã thực hiện Setup spa Tin tức